Banner

Thi công nội thất nhà phố đẹp, nhà 2 tầng, nhà 5x20m

Thi công nội thất nhà phố đẹp, nhà 2 tầng diện tích 5x20. Khi nhắc đến nhà, ai cũng nghĩ về ông bà, ba mẹ, các anh chị em thân thương. Cùng với đó là những kỉ niệm không thể nào quên bên mâm cơm, phòng khách. Hay những góc tường nhà, cây cảnh, mái hiên... Sẽ làm cho ta có một cảm xúc đặc biệt dân trào "NHÀ". 

Thi công nội thất nhà phố đẹp, Dự án The Point Villa
Thi công nội thất nhà phố đẹp, Dự án The Point Villa

Trên thế giới này, không mội ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào cả. Vì đơn giản, mỗi một ngôi nhà là của một chủ nhân khác nhau. Có thể cùng một không gian nhưng cách bố trí và sắp xếp luôn là khác nhau. Đó chính là phong cách sống là cá tính là gu thẫm mỹ của mỗi người, sẽ hình thành nên một căn nhà như ý. Vậy làm thế nào để có một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn bền với thời gian.

Thi công nội thất phòng khách nhà chị Hà
Thi công nội thất phòng khách nhà chị Hà

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc phần lớn vào kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ. Để một ngôi nhà bền và đẹp với thời gian phải được thi công tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đó chính là công việc của người thi công nội thất nhà phố đẹp.

Thi công nội thất nhà phố đẹp và tiết kiệm

Không gian nội thất nhà chị Hà nhìn thông tầng
Không gian nội thất nhà chị Hà nhìn thông tầng

Làm thế nào để có một nội thất nhà phố đẹp, bền và chất lượng nhưng phải tiết kiệm? Một ngôi nhà đẹp, bền và chất lượng là yếu tố hàng đầu mà nhiều người hiện nay luôn chú ý đến. Tuy nhiên còn một yếu tố nữa quan trọng vô cùng đó chính là tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó chính là lúc bạn cần đến dịch vụ thi công nội thất trọn gói.

Thi công nội thất trọn gói nhà phố là dịch vụ đảm nhận toàn bộ hạng mục thi công nội thất. Bao gồm hai hạng mục chính: Thi công nội thất phần thô và phần trang trí nội thất.

Không gian nội thất phòng bếp
Không gian nội thất phòng bếp

Thi công nội thất phần thô sẽ tiến hành các công đoạn như: Thi công thạch cao nhà phố; Thi công điện nước; Thi công sơn; Thi công đồ nội thất... Trong khi đó, trang trí nội thất nhà phố chủ yếu tập trung hoàn thiện bề mặt công trình. Và trang trí nội thất đặc biệt chú ý đến cách bố trí các đồ nội thất: Tranh ảnh, bình hoa, chậu cây hay các đèn trang trí…

Dịch vụ thi công nội thất tại Đà Nẵng

Thi công nội thất phòng ngủ nhà chị Hà
Thi công nội thất phòng ngủ nhà chị Hà

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay không hiếm đơn vị thi công. Tuy nhiên để tìm ra một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp uy tin là tương đối khó khăn với nhiều người. Do đó bạn nên tìm một đơn vị có đủ uy tín và kinh nghiệm để bạn trao trọn niềm tin cho ngôi nhà của mình.

Nếu có một đơn vị vừa có khả năng thiết kế và thi công nội thất tại Đà Nẵng muốn giúp bạn. Bạn có sẵn lòng không?

Đội ngũ nhà thiết kế, kiến trúc sư Cội Design
Đội ngũ nhà thiết kế, kiến trúc sư Cội Design

Công ty chúng tôi: Công ty TNHH Nhà Sinh Khí Hậu - Cội Design là nơi bạn có thể tìm đến. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn cùng bạn. Chúng tôi tin rằng: Những kinh nghiệm thiết kế nội thất và giám sát công trình tại Novotel, Cham Condol, Sun Villa, The Dune, Villa Trần Quốc Toản - Phan Văn Anh Vũ... sẽ giúp bạn có một ngôi nhà như ý. Hãy liên hệ sớm đến chúng tôi nhé.

Liên hệ thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng

lien he

Đặt hàng Đặt hàng