Thi công nội thất văn phòng

GIẢI PHÁP THI CÔNG GỌN GÀNG CHO BÀN VĂN PHÒNG ÍT AI ĐỂ Ý ĐẾN

Các sản phẩm của chúng tôi bắt đầu từ niềm tin của người bạn từ hơn mười năm không gặp. Thật vui vì những cơ duyên đến bất ngờ như vậy.

Điều chúng tôi thích và ấn tượng từ những công trình lần này của mình là nét văn hoá tôn trọng không gian làm việc, thư giãn, của sếp Tây đối với mọi nhân viên trong công ty.

Khi chúng tôi cố gắng tạo ra giải pháp gọn gàng, ngăn nắp cho sản phẩm nội thất văn phòng : hệ thống dây điện và mạng đi âm toàn bộ, dưới chân không được thấy dây điện, đơn giản, dễ làm nhưng lại ít người để ý đến.

Từ ý tưởng đó khi lên thiết kế, chúng tôi bắt gặp thêm luồng tư tưởng mới trong suy nghĩ của sếp Tây khi thiết kế cho văn phòng làm việc đều trưng cầu ý kiến nhân viên, vì họ nghĩ, nhân viên mới là người sử dụng chính những sản phẩm nội thất trong văn phòng...công năng văn phòng như thế nào, ngồi làm việc thế này mọi người có thoải mái không, khu pha chế ăn uống thế này đã đầy đủ chưa, phòng hành chính tủ công năng thế này bạn kế toán dùng có thích không, ghế ngồi  này có sử dụng để nghỉ trưa được thoải mái không, khu chơi game có thích chưa? ... Có nơi còn để nhân viên tự quyết mọi vấn đề liên quan đến nội thất.

Có thể đối với nhiều người, điều đó cũng đơn giản, nhẹ nhàng như hơi thở. Nhưng với chúng tôi, điều đơn giản đó lại mang lại nhiều cảm xúc, tạo nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt nhất sự kỳ vọng. Có thể, đó là cách nhìn một phía từ cá nhân tôi, hoặc sếp rất khó tính và kỳ cục, nhưng ít ra, còn đâu đó, nó có mang ít nhiều, gọi là sự tử tế.

Một sự tử tế khi đặt giữa vô vàn yếu tố thương mại, ít ra, nó sẽ chạm đến trái tim...

* Một số hình ảnh thi công thực tế công ty Wakumo - Chủ đầu tư Nhật Bản :

+ Sảnh tiếp khách

+ Khu bàn làm việc : hệ thống điện đi âm trần và âm dưới mặt bàn, không thấy dây điện dưới chân 

+ Khu chơi game, giải trí, thư giãn

+ Khu pha chế, ăn uống

* Hình ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng công ty Dallmeier chi nhánh Đà Nẵng - Chủ đầu tư người Đức

+ Bàn làm việc tam giác : kính che trên và yếm treo sắt đục lỗ dưới, khung treo CPU cách đất cách ẩm. Hộp điện âm trên mặt bàn. Hệ thống âm giấu dây điện dưới chân bàn.

+ Thanh treo CPU dưới chân bàn

+ Nắp che hộp điện âm dưới mặt bàn

+ Khu pha chế, ăn uống, thư giãn của nhân viên.

 

Đặt hàng Đặt hàng