Phong cách nội thất

Thiết kế Phòng khách cổ điển công ty nội thất Đà Nẵng

Thiết kế phòng khách cổ điển đẹp bên cạnh kiến trúc. Vẻ đẹp còn thể hiện ở nội thất, không gian hài hòa và hợp lý.

Thật vậy thiết kế phòng khách cổ điển là một công việc cực kì khó trong số các thiết kế chức năng của một ngôi nhà mang phong cách cổ điển.

 
Trang trí phòng khách cổ điển cầu kì và sang trọng

Thiết kế phòng khách cổ điển đẹp ở kiến trúc

Để có một phòng khách tân cổ điển đẹp theo cách bạn. Ngoài việc am hiểu kiến trúc cổ điển châu Âu. Còn phụ thuộc vào việc ý tưởng kiến trúc xây dựng và nội thất sử dụng cho căn phòng. Những vấn đề này bạn có thể nhờ đến các chuyên gia kiến trúc và nội thất để được tư vấn phù hợp.

Kiến trúc trong thiết kế phòng cách cổ điển

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế cổ điển đó chính là các đường phào chỉ, chi tiết điêu khắc, họa tiết tinh xảo và khối kiến trúc đối xứng theo những quy luật chặt chẽ. Do đó khi thiết kế phòng khách theo lối kiến trúc này, các chi tiết phải tập trung khai thác và làm nổi bật những đặc tính vốn có của nó.

 
Biệt thự cổ điển với phòng khách một không gian rộng lớn và sang trọng

Như ta đã biết, phòng khách là không gian chính và phản ánh toàn bộ kiến trúc xây dựng của ngôi nhà. Các thiết kế cổ điển ở phòng khách điều được thể hiện ở tất các thành phần sau đây

1. Thành phần cố định: Tường, trần, nền, các cột...

2. Trang thiết bị chức năng: Cửa, rèm, bàn ghế, tủ, kệ, thảm trải sàn, đèn trần, quạt trần...

3. Các vật trang trí: Tranh ảnh, lọ hoa

4. Ánh sáng sang trọng...

Thiết kế phòng khách cổ điển đẹp phải đủ rộng và thoải mái cho việc sinh ho

Tùy theo diện tích xây dựng mà người thiết kế phải đảm bảo được yếu tố này. Ngoài ra tất cả các yếu tố thiết kế luôn tuân thủ theo quy luật phong thủy hợp khoa học. Nhằm đem lại một không gian tiện ích nhất.

 

Thiết kế phòng khách cổ điển đẹp phải thể hiện được ý tưởng của người xây dựng

Không có một thiết kế nào giống thiết kế nào, việc am hiểu phong cách kiến trúc cổ điển là quan trọng, nhưng người thiết kế phải có kinh nghiệm và sáng tạo cao để khéo léo hiện thực hóa ý tưởng của người xây dựng. Những mong muốn, ước vọng về một phòng khách cổ điển phải được lồng ghép một cách chân thực nhất và phản ánh rõ nét nhất phong cách sống của người chủ nhân gia đình.

Có rất nhiều thiết kế về phòng khách cổ điển, nhưng không phải bản thiết kế nào cũng thể hiện được cái tôi của người xây dựng. Do đó về tổng quan phòng khách, người thiết kế phải đảm bảo được 3 yếu tố thống nhất về kiến trúc, nội thất và phong thủy. Đó mới thực sự là những bản thiết kế đẹp về một phòng khách cổ điển, sang trọng, uy nghi và lịch lãm.

 

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt gia đình, mà còn là nơi để tiếp khách, những việc quan trọng trong làm ăn kinh doanh của gia chủ. Do đó thiết kế phòng khách phải thật sự ấn tượng, phong cách thể hiện đúng tinh thần của người chủ nhân. Đó mới là thiết kế phòng khách cổ điển đẹp và chuyên nghiệp.

Để giúp bạn có được một bản thiết kế phòng khách cổ điển đẹp, sang trọng như ý. Chúng tôi ở đây để sẵn lòng tư vấn và đàm đạo cùng bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

Liên hệ tư vấn thiết kế phòng khách cổ điển

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng