Phong cách nội thất

Thiết kế Nhà phố cổ điển công ty kiến trúc Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố cổ điển luôn được các gia chủ quan tâm bởi các thiết kế luôn mang đến sự nhẹ nhàng uyển chuyển, toát lên được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Chuyên tư vấn thiết kế cổ điển Cội Design.

 
Mộ trong các phong cách thiết kế cổ điển châu âu

Thiết kế nhà phố cổ điển

Phong cách cổ điển luôn là một đề tài khó trong ngành kiến trúc và xây dựng. Bởi nó đòi hỏi sự am hiểu về đặc điểm kiến trúc của các nền văn hóa phương đông và phương tây. Chính vì sự sâu sắc mang đậm dấu ấn văn hóa, mà phong cách thiết kế nhà phố cổ điển luôn thể hiện sự đẳng cấp và trường tồn với thời gian.

 
Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển pha chút hiện đại

Các kiến trúc thiết kế nhà phố cổ điển hiện nay


Kiến trúc cổ điển đã len lỏi đi vào tất cả các khu vực từ thành thị đến nông thôn. Tuy nhiên nó chỉ thực sự phát triển khu vực thành phố. Nơi mà đời sống văn hóa luôn luôn phát triển với tốc độ cao. Có hai kiến trúc thiết kế phổ biến đối với thiết kế nhà phố cổ điển hiện nay. Đó chính là thiết kế nhà phố cổ điển phương tây, và thiết kế nhà phố cổ điển phương đông.

 
Mẫu quầy bar được thiết kế theo phong cách cổ điển phương tây

Chi phí thiết kế nhà phố cổ điển


Vì đặc điểm của phong cách thiết kế nhà cổ điển có phần đặc biệt hơn so với các kiến trúc hiện đại. Do đó chi phí thiết kế nhà phố cổ điển thường sẽ cao hơn. Và tùy theo quy mô và diện tích xây dựng, bản vẽ thiết kế nhà phố cổ điển sẽ được tính với nhiều mức giá khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

 
Thiết kế nhà phố cổ điển, kiến trúc sư Trần Đăng Khoa

Công ty thiết kế nhà phố cổ điển tại Đà Nẵng


Cội Design là công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng và nội thất tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án khác nhau. Trong đó có thiết kế nhà phố cổ điển. Với tâm niệm lấy chất lượng, sự sáng tạo về ý tưởng làm kim chỉ nam hành động. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc cổ điển cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng