Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất đà nẵng, công ty nội thất Cội Design

Thiết kế nội thất tại Đà Nẵng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Bạn có thể thấy như: Cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.... Thiết kế nội thất nhà, biệt thự, khách sạn, quán cafe, bar, căn hộ chung cư... Coidesign.

Thiết kế nội thất tại Đà Nẵng

Với Cội, Đà Nẵng là quê hương. Do đó chúng tôi mong muốn mang lại không gian sống thoải mái và tuyệt vời nhất cho nơi đây. Cội Design mang đến cho khách hàng không gian thiết kế nội thất tại đà nẵng  sáng tạo, phù hợp mọi khách hàng.

 

Với phương châm mang lại một nội thất sang trọng và tiện ích. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Do đó cội Design luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết trong thiết kế nội thất hay thi công thực tế, nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Xu hướng thiết kế nội thất Đà Nẵng hiện nay


Xu hướng thiết kế nội thất tại Đà Nẵng hiện nay, phổ biến nhất vẫn là phong cách nội thất hiện đại. Đây là phong cách kiến trúc đơn giản, nhưng hợp thời. Trong khi đó chi phí thiết kế thi công phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay tại Đà Nẵng.

 

Các phong cách thiết kế nội thất tại Đà Nẵng 


Phong cách kiến trúc chính là điểm khác biệt tạo nên một ngôi nhà đặc trưng. Các nội thất sử dụng bên trong đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc chung của toàn bộ ngôi nhà. Tại Đà Nẵng hiện nay, bạn không phải quá khó khăn khi lựa chọn kiểu thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

Phòng ngủ với ánh đèn mờ giúp giấc ngủ êm dịu hơn

Nếu bạn thích sự sang trọng, cổ kính thì nội thất cổ điển là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Nếu bạn thích sự trẻ trung, năng động thì kiến trúc hiện đại chính là phong cách của bạn. Tuy nhiên, nếu phải vừa sang trọng và hiện đại thì nội thất tân cổ điến chính là phong cách mà bạn đang tìm kiếm.

Phòng thay đồ vô cùng độc đáo trong thiết kế nội thất tại Đà Nẵng

 

Cửa kính với ánh sáng rọi vào phòng ngủ một cách tự nhiên

 

Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay hình ảnh thi công nội thất văn phòng thực tế sáng tạo năm 2018 của chúng tôi?

Liên hệ Cội Design để được tư vấn thiết kế nội thất tại Đà Nẵng phù hợp với bạn nhất.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng