Banner

3 mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp cung cách

Với điều kiện hiện nay, chúng ta dễ thường bắt gặp các mẫu thiet ke nhà 5x20. Nhưng sẽ ít dần những mẫu thiết kế nhà có diện tích rộng thoải mái. Đặc biệt hơn những mẫu thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng kiến trúc tân cổ điển đẹp được nhiều người ưa thích.
Lấy bối cảnh từ sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế kiến trúc khá thân thiện và đặc biệt là luôn giao hòa với cỏ cây và đất trời

: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 3
: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 3

Với điều kiện thoải mái. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tọa lạc trên một khuôn viên rộng lớn. Với vườn tược xung quanh mát mẻ. Có thảm có và cây cối bao quanh. Thường các mẫu nhà này nằm ở vị trí ngoại ô nơi mà diện tích đất rộng rãi và đỡ tốn kém hơn cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 1
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 1

Điểm đặc biệt của các thiết kế nhà tân cổ điển nằm ở kiến trúc. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy đó là sự cổ kính nhưng đầy hiện đại. Với gara ô tô, sân vườn thông thoáng. Tường hoa được thiết kế đơn giản. Nhà với nhiều cửa kính giúp tiếp xúc nhiều ánh sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ảnh 2

Để có một bản thiết kế nhà 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển là điều không dễ dàng. Vấn đề nằm ở ý tưởng kiến trúc. Như hình trên nổi bật vẫn là kiến trúc hy lạp cổ đại. Với những cột và trụ đặc trưng đối xứng theo những tỉ lệ nhất định. Nhìn ngôi nhà giống như một lâu đài nhỏ giữa rừng tự nhiên.
Không quá cầu kì phức tạp. 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển ở trên dễ dàng đem đến cho người xem cảm giác cổ kính hiện đại. Có sự thu hút trong từng kiến trúc.
Xem thêm bài viết: Thiết kế nhà 2 tầng đẹp đơn giản

lien he

Đặt hàng Đặt hàng