Phong cách nội thất

Thiết kế Nhà tân cổ điển công ty kiến trúc Đà Nẵng

Thiết kế nhà tân cổ điển đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Bởi sự sang trọng, tinh tế trong phong cách thiết kế và đẳng cấp về nội thất. Chuyên tư vấn thiết kế nhà tân cổ điển, Công ty Cội Design.

 
Thiết kế nhà tân cổ điển luôn thể hiện sang trọng, uy nghi và hiện đại

Thiết kế nhà tân cổ điển

Thiết kế nhà tân cổ điển tại Việt Nam chịu ảnh hưởng nhiều từ kiến trúc Châu Âu. Cụ thể là phong cách kiến trúc của Pháp. Một số tòa nhà thuộc Pháp ngày xưa vẫn còn được lưu giữ đến ngày nay. Và chúng được xem là những biểu tượng của sự trường tồn và bền vững.

 
Thiết kế nội thất tân cổ điển với màu nho kết hợp ánh sáng.

Trong một thiết kế tân cổ điển bạn sẽ thấy rõ sự tồn tại xen lẫn của hai yếu tố là cổ kính và hiện đại. Chính sự cổ kính đem đến sự sang trọng trong kiểu cách của toàn bộ ngôi nhà. Và nét hiện đại đem đến sự tươi mới. Đó chính là sự độc đáo mà kiến trúc tân cổ điển mang lại.

Thiết kế nhà tân cổ điển đậm dấu ấn thời gian


Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại (Quan điểm của Robert Adam). Vậy phong cách thiết kế tân cổ điển là gì?

Là sự kết hợp đa phong cách kiến trúc mang lại nhiều hơn sự trải nghiệm trong cùng một không gian. Phong cách thiết kế ảnh hường từ quan niệm của Robert Adam. Vẻ đẹp của sự sang trọng và tinh tế của cổ điển được đơn giản hóa đi bằng sự hiện đại.

 
Thiết kế nhà tân cổ điển lấy cảm hứng từ kiến trúc thiết kế cổ điển

Bên cạnh đó, kiến trúc thiết kế nhà tân cổ điển sử dụng các hình khối dạng vòng cung mềm mại theo một quy luật chặt chẽ. Màu thường dùng là các gam màu tối, xanh da trời, hồng đậm, xanh nhạt, tương phản đỏ đen. Thiết kế bao gồm phong tục địa phương, phong cách cá tính riêng.

kiến trúc và nội thất Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp 


Một thiết kế nhà tân cổ điển được gọi là đẹp khi chúng nhất quán trong toàn bộ thiết kế. Nghĩa là từ kiến trúc cho đến nội thất bên trong ngôi nhà. Điểm dễ nhận thấy ở phong cách này chính là các đường cong, vòm cung mềm mại như: Đèn trần, chân ghế & bàn, các đường vành của bộ salon hay giường tủ...

 
Thiết kế phòng khách, phong cách kiến trúc tân cổ điển

Ngoài ra các mẫu thiết kế nhà tân cổ điển còn thể hiện hầu hết ở các mặt phẳng. Thay vì những họa tiết tinh xảo như cổ điển. Ở thiết kế nhà tân cổ điển các chi tiết phức tạp được tinh giản và gần như biết mất.

 
Thiết kế nội thất tân cổ điển khu bàn ănPhong cách kiến trúc nhà tân cổ điển tạo ra nhiều cảm xúc với cùng một không gian, các căn phòng được thiết kế để gợi lên cảm giác phấn khích cho con người bằng sự dịch chuyển tương phản của hình ảnh và màu sắc bằng các quy luật chặt chẽ.
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Để có một ngôi nhà theo phong cách thiết kế nhà tân cổ điển đẹp. Bạn không chỉ phải am hiểu kiến trúc cổ điển mà còn phải sáng tạo để các thiết kế trở nên độc đáo hơn. Và đặc biệt là đem đến một không gian thoải mái nhất theo ý muốn của chủ nhân căn nhà. Ý thức được điều đó, chúng tôi Cội Design luôn nổ lực từng ngày nhằm đem đến cho bạn một ngôi nhà đẹp nhất.

 
Thiết kế quầy bar phong cách tân cổ điển, dự án

Cội Design may mắn sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư trẻ. Với phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, Cội Design luôn sẵn sàng để tư vấn thiết kế nhà tân cổ điển đẹp cho bạn. Hãy đến với chúng tôi để bạn có một ngôi nhà ưng ý nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ TÂN CỔ ĐIỂN

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng