Sản phẩm nội thất

Thiết kế tủ bếp công ty nội thất Đà Nẵng Cội Design

Thiết kế tủ bếp đẹp là một công việc tuy đơn giản. Nhưng để có được một tủ bếp đẹp, hiện đại được gọi là cao cấp thì không còn là chuyện nhỏ nữa.

Tủ bếp của mỗi gia đình vô cùng quan trọng. Vì đây chính là nơi sẽ đem đến những bữa ăn ngon, đầm ấm cho tất cả các thành viên trong gia đình. Làm thế nào để có một tủ bếp đẹp, tiện nghi, an toàn, sạch sẽ và cao cấp. Sau đây là một vài yếu tố bạn cần lưu ý.

Các yếu tố trong thiết kế tủ bếp đẹp

1, Hình dáng, phong cách thiết kế

2, Kích thước

3, Hệ thống chức năng

4, Chất liệu

5, Màu sắc

 
Thiết kế tủ bếp chữ L

Hình dáng, phong cách kiến trúc thiết kế tủ bếp đẹp


Bếp là không gian bên trong của một căn nhà. Do đó hình dáng và phong cách của tủ bếp phụ thuộc vào kiến trúc chung của ngôi nhà. Đó có thể là kiến trúc cổ điển, mang đậm phong cách của Châu Âu – Mỹ. Hoặc cũng có thể là phong cách hiện đại, nhấn mạnh sự trẻ trung tươi mới. Nhưng có khi là sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

 
Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I, nhà Chú Hoàng

Mỗi phong cách kiến trúc sẽ hình thành nên kiểu thiết kế tủ bếp đẹp khác nhau. Tuy có thể cùng kiểu L hay chữ I. Nhưng với cổ điển ta sẽ thấy được sự sang trọng, quyền quý. Với tân cổ điển ta sẽ được sự thanh lịch, tươi mới… Bạn thích kiểu bếp nào?

Khi thiết kế tủ bếp đẹp cần chú trọng đến kích thước.


Kích thước tủ bếp quyết định đến không gian nấu nướng, ăn uống và không gian chứa đồ. Không gian bếp phải vừa đủ để có thể bố trí một khoảng tốt cho việc nấu nướng và ăn uống. Ngoài  ra việc chứa đồ là quan trọng. Đó là những kho nhỏ để giúp chúng ta chứa những món đồ lặt vặt. Do đó ta nên thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại có không gian cho phụ kiện bếp trên và phụ kiện bếp dưới.

Phụ kiện bếp dưới là điều phải có. Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà bạn và gia đình. Chúng ta có thể lắp phụ kiện bếp trên để chứa thêm đồ. Nếu không có thể sau này lắp thêm.

 
Tủ bếp được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi với gam màu ấm.

Thiết kế tủ bếp đẹp nhưng, đáp ứng tốt các chức năng


Với một không gian bếp, phải có đầy đủ các chức năng: Nấu, nướng, rửa chén, treo bát đĩa, lò vi sóng, lò nướng, máy hút khói, bồn rửa… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bếp được thiết linh hoạt. Tủ bếp có thể thêm một vài chức năng khác. Tuy nhiên phải phải có hệ thống hút khói, khử mùi tốt. Những yếu tố này sẽ giúp cho toàn bộ căn nhà luôn luôn trong lành, chống ẩm mốc.

 
Mẫu bếp nhà anh Sơn tại Đà Nẵng

Ngoài ra, thiết kế tủ bếp đẹp phải có không gian cho tủ lạnh, bàn ghế ăn. Chúng phải được bố trí hợp lý để không làm tốn diện tích cho không gian bếp gia đình.

Chất liệu sử dụng để thiết kế tủ bếp đẹp


Hiện nay chất liệu được sử dụng phổ biến đó là gỗ công nghiệp. Thông dụng như: gỗ chất liệu Laminate, MDF, Acrylic… Tùy sở thích và điều kiện của từng gia đình mà có thể sử dụng đến gỗ tự nhiên bền đẹp, sang và đẳng cấp.

 
Chất liệu thiết kế tủ bếp đẹp đa dạng

Chất liệu mặt bếp. Hầu hết mặt bếp đều sử dụng mặt đá, có rất nhiều loại đá khác nhau trên thị trường để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra còn có kính ốp tường, kệ chén…

Thiết kế tủ bếp đẹp là một công việc tuy đơn giản. Nhưng để có được một tủ bếp ưng ý cũng tương đối khó. Tủ bếp đẹp, đầy đủ chức năng, tiện lợi và luôn giữ được không gian ngôi nhà trong lành đó mới là thành công của người thiết kế.

Tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng