Banner

Cần tư vấn giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng hiện nay

Bạn đang xây nhà và quyết định xây nhà trọn gói hay thi công nhà trọn gói. Nhưng bạn đang buâng khuâng chưa biết chọn đơn vị nào và giá cả xây dựng ra sao? Hãy để Cội Design được tư vấn cùng bạn nhé!

Với xây dựng nhà trọn gói hiện nay ở mỗi đơn vị thi công giá có thể sẽ khác nhau. Nhưng mức độ chênh lệch thực sự không lớn lắm. Sự khác biệt nằm ở thời gian thi công và chất lượng công trình, dựa trên uy tín và kinh nghiệm của nhà thầu.

Tư vấn báo giá xây dựng trọn gói
Tư vấn báo giá xây dựng trọn gói

Cùng một đơn vị, cùng một loại công trình giá cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, giá thi công nhà trọn gói nhà phố mặt tiền sẽ khác với giá xây nhà trọn gói nằm trong hẻm. Đó chính là phụ thuộc vào đặc điểm của công trình.  Giá ở khu vực thành phố sẽ khác với những vùng ở nông thôn, phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu.

Đối với Cội Design. Báo giá thi công xây dựng trọn gói từ 4.600.000 - 5.200.000 đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Áp dụng với công trình nhà ở gia đình. Báo giá sẽ được gửi chi tiết hơn theo từng hồ sơ thiết kế thi công cụ thể.

Ảnh thi công xây dựng
Ảnh thi công xây dựng

Đơn giá thi công có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như diện tích xây dựng, quy mô xây dựng của từng công trình.  Các hạng mục báo giá thi công xây dựng trọn gói thường bao gồm:

Vật tư

Sơn nước, sơn dầu

Thiết bị chiếu sáng

Thiết bị vệ sinh

Bếp tủ bếp

Cầu thang

Gạch ốp lát

Cửa nhà…

Trong gói thi công nhà trọn gói. Chúng tôi đã bao gồm đã bao gồm chi phí giám sát và quản lý công trình. Nếu trong trường hợp thi công trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc khu vực chợ, Cội Design sẽ áp dụng hệ số điều kiện thi công bất lợi.

Thi công nhà trọn gói
Thi công nhà trọn gói

Trên đây là một vài thông tin cụ thể về giá xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng từ Cội Design. Để biết thêm chi tiết và cách tính diện tích cụ thể. Cũng như các hạng mục thi công, tiến độ thời gian cho công trình nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất theo địa chỉ dưới đây.

lien he

Đặt hàng Đặt hàng