Tin tức

Ý tưởng độc đáo cho việc thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Một căn hộ đầy ánh sáng và thoáng mát là kết quả cho một thiết kế nội thất chung cư cao cấp thành công của các kỹ sư. Cho dù bạn đang tìm kiếm cách để cải thiện, tân trang cho căn hộ chung cư của riêng mình hay đang tìm kiếm một bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp mới từ đầu hay đơn giản bạn chỉ muốn kiểm tra một số ý tưởng cho việc thiết kế nội thất của mình thì bạn đang tìm đến đúng chỗ rồi đấy. Cội Design chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất chung cư cao cấp và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Ở bài này Cội sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một vài ý tưởng độc đáo cho việc thiết kế nội thất chung cư cao cấp của mình.

Tiếp nối seris về những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư cao cấp phần 1, bài trước Cội đã giới thiệu tới các bạn ý tưởng thiết kế cho phòng tắm và phòng ngủ để căn hộ trông rộng rãi và thoáng mát hơn rồi. Chúng ta tiếp tục đi đến nhà bếp nhé.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với một vách đá ở trần nhà giúp mở rộng không gian trong khu vực nhà bếp:

Màu trắng thường là màu được ưa chuộng trong mỗi khi lựa chọn màu sắc để thiết kế nội thất chung cư cao cấp trong phòng bếp bởi nó giảm thiểu được sự lộn xộn trong nhà bếp và luôn tạo cảm giác rộng mở cho căn bếp nhà mình.

Vẫn là lối bo tròn góc được áp dụng cho khuân tủ của bếp, tất cả các đồ vật ngoại trừ bồn rửa bát chén, lò vi sóng hay bếp nấu được để phía sau tủ sẽ tạo ra không gian căn phòng bếp của bạn được rộng rãi và thoải mái hơn.

Việc dùng đèn chiếu sáng trên đầu tủ bếp và tủ quần áo cũng đều làm cho ánh sáng trông hấp dẫn hơn, lung linh hơn, tỏa sáng khắp căn phòng, trông khu vực bếp sẽ được rộng mở hơn, chứa đựng được nhiều đồ đạc vật dụng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với một vách đá ở trần nhà giúp mở rộng không gian trong khu vực nhà bếp:

Sàn gỗ nhạt – Sự kết hợp hài hòa trong bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Sàn gỗ nhạt cộng thêm bảng màu trắng của nhà bếp cùng những bức tường bằng kính ở phòng ngủ, phòng tắm…tất cả tạo nên một bản thiết kế nội thất chung cư cao cấp vô cùng hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Sàn gỗ nhạt là sự kết hợp lý tưởng cho nội thiết kế thất chung cư cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ và khoa học trong không gian căn hộ của mình thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Cội Design nhé.

Xem thêm một số Hình ảnh nội thất thi công thực tế tại công trình

Xem thêm một số Hình ảnh thiết kế nội thất của Cội Design

Đặt hàng Đặt hàng