Kiến thức nhà đẹp

Tủ bếp, hình ảnh của cuộc sống hiện đại ngày nay. Văn phòng kiến trúc Cội Design: 02 Phan Thanh, TP Đà Nẵng, khoa.coidesign@gmail.com, 0905425650

Các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp luôn là từ khóa mà nhiều người không thể bỏ qua. Đặc biệt là khi ta chuẩn bị xây nhà tại Đà Nẵng. Còn bạn thì sao?

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp cho bạn

Tủ bếp và không gian bếp, phòng ăn quan trọng không kém gì phòng khách của gia đình. Vì đây còn là nơi bạn sẽ cùng ba mẹ, anh chị em, hay vợ/chồng trải qua những bữa cơm gia đình ấm áp và sum vầy. Tủ bếp nhà bạn, hay thiết kế không gian bếp quan trọng là vậy. Sau đây là một vài thiết kế tủ bếp đẹp sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi mà cội design xin gửi đến bạn.

 
Thiết kế tủ bếp phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hình chữ I


Thiết kế tủ bếp hình chữ I là mẫu thiết kế đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Các vật dụng được thiết kế trên một hướng thẳng áp sát tường. Mẫu thiết kế này thích hợp với các không gian bếp nhỏ. Không gian bếp chữ I gọn gàng hơn.

 
Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I, nhà Chú Hoàng

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hình chữ I nhà chú Hoàng, Đà Nẵng. Mẫu thiết kế với không gian rộng thoáng, có bàn ăn. Không gian ánh sáng tự nhiên, có khoảng giếng trời thông thoáng.

 
Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hình chữ I, áp sát tường theo phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L


Cùng với kiểu thiết kế chữ I, mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L cũng là một thiết kế rất phổ biến hiện nay. Đây là thiết kế được nhiều người Đà Nẵng ưa dùng vì sự rộng rãi và tiện lợi.

 
Thiết kế tủ bếp chữ L

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp kiểu L thường phù hợp với các không gian vừa và lớn. Tận dụng khoảng góc của căn nhà. Do đó mà chữ L rất hay phổ biến.

 
Mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L, nhà anh Khoa, Đà Nẵng

Mẫu thiết kế tủ bếp tự do hiện đại.


Tùy theo khoảng không gian xây dựng mà tủ bếp sẽ được thiết kế linh hoạt để đáp ứng công năng cho ngôi nhà. Ngoài ra, tùy theo ý tưởng của người chủ mà tủ bếp sẽ có hình dạng khác nhau. Thường chú trọng đến sự độc đáo và cá tính.

 
Mẫu thiết kế tủ bếp tự do hiện đại, tận dụng không gian sẵn có

Ngoài các loại tủ bếp trên, còn rất nhiều mẫu thiết kế tủ bếp đẹp khác như chữ U, chữ I song song… Các kiểu này thường phù hợp cho các không gian rộng lớn và thường tách biệt thành một phòng ăn riêng biệt. Tùy theo không gian và ý tưởng thiết kế mà tủ bếp sẽ có những hình dạng và phong cách khác nhau.

 
Tủ bếp được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi với gam màu ấm.

Hiện nay chất liệu được sử dụng phổ biến để thiết kế tủ bếp đó là gỗ công nghiệp như: gỗ chất liệu Laminate, MDF, Acrylic… tùy theo sở thích và điều kiện của từng gia đình mà có thể sử dụng đến gỗ tự nhiên bền đẹp, sang và đẳng cấp. Để được tư vấn mẫu thiết kế tủ bếp đẹp tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng