Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất tại Đà Nẵng – Dự đoán xu hướng nội thất hot nhất 2018 (Phần 1)

Mùa đông sắp qua, mùa hè với cái nắng chói chang lại tới. Hè này bạn đã có dự định gì mới mẻ cho nội thất nhà mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Cội Design tìm hiểu về xu hướng thiết kế nội thất tại Đà Nẵng có thể làm mưa làm gió thị trường Việt Nam 2018 này đấy.

Hãy thử làm mới ngôi nhà/căn hộ/văn phòng của bạn với những xu hướng nội thất mới 2018:

1. Màu sắc đa dạng

Gray vẫn có thể là màu trung tâm trong sự lựa chọn màu sắc của việc trang trí nội thất, nhưng có lẽ màu Gray sẽ là màu sắc vượt trội hơn trong năm nay. Màu tím ngọc, xanh ngọc hay gray kết hợp hài hòa giữa ghế sofa, của tường, của thảm sẽ là xu hướng màu sắc nổi bật trong năm 2018 này.

2. Gỗ màu tối huyền bí

Mọi người thường nghĩ chọn màu gỗ của nội thất tối sẽ làm căn phòng/căn nhà của bạn tối đi nhưng không, xu hướng năm nay có thể chúng ta sẽ bước ra khỏi những màu sắc nhợt nhạt, thay vào đó là màu sắc cá tính, đậm hơn, nổi bật hơn của những màu sắc huyền bí, mang lại vẻ quyến rũ kỳ lạ và phong cách mới mẻ, hiện đại cho ngôi nhà.

Gỗ màu tối kết hợp với đồ nội thất khác với gam màu vàng, đồng, đen hay đá cẩm thạch có thể mang lại cảm giác phức tạp cho những đường phổ của đồ nội thất từ đó trông cả căn nhà của bạn sẽ rất sang trọng và hiện đại đấy.

3. Mẫu Vintage

Các bạn có tin không nếu như nói du lịch luôn có ảnh hưởng đến xu hướng nội thất. Quả đúng vậy, Vitange là một xu hướng không thể thiếu cho thiết kế nội thất 2018.

Các mẫu được trang trí nội thất mềm mại và vật liệu hàng dệt may này đều làm bằng chất liệu tự nhiên và nguyên chất bởi vậy nếu như bạn trang trí những đồ nội thất trong nhà theo phong cách vintage này sẽ tạo cảm giác chúng cực kỳ xúc giác và uyển chuyển trong khối in truyền thống này.

>>Xem tiếp: Thiết kế nội thất tại Đà Nẵng – Dự đoán xu hướng nội thất hot nhất 2018 (Phần 2)

>>Xem thêm: Các thiết kế nội thất tại Đà Nẵng nổi bật trong năm 2017 

Đặt hàng Đặt hàng