Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp và chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển là một công việc cực kì quan trọng trong những công trình xây dựng nhà biệt thự theo phong cách cổ điển. Mà ở đây là phong cách của kiến trúc La Mã cổ đại. Để một biệt thự cổ điển trở nên hoàn hảo thì nhà thiết kế nội thất phải kì công nghiên cứu và thiết kế không gian nội thất và kiến trúc biệt thự hòa hợp với nhau theo một khối thống nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển phải dựa trên thiết kế kiến trúc cổ điển

Điểm nhấn của các thiết kế kiến trúc cổ điển đó chính là tính đối xứng, hình học và tỷ lệ… Khối kiến trúc khỏe khoắn nhưng cực kì tinh xảo. Các thiết kế hoa văn cầu kì, thủ công và đậm tính nghệ thuật. Do đó mà toàn bộ nội thất biệt thự cổ điển điều mang dáng dấp này. Do đó người thiết kế nội thất biệt thự cổ điển trước tiên phải có trình độ chuyên môn nhất định.

Tuy nhiên hiểu phong cách thiết kế là một chuyện, người thiết kế nội thất phải nhạy bén, nắm bắt tốt được ý đồ của kiến trúc sư. Để từ đó, nhà thiết kế sẽ có cơ sở lựa chọn các phương án, cách bài trí và đưa ra bản thiết kế đẹp nhất.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp phải đi từ tổng quan đến chi tiết.

Nội thất biệt thự là một khối tổng thể bao gồm: Các thành phần cố định, hệ thống trang thiết bị chức năng, vật thể trang trí, hệ thống ánh sáng, âm thanh và vật liệu sử dụng… Và đây chính là sự tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật góp phần tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ.

Một nội thất biệt thự đẹp là sự thiết kế đồng bộ và thống nhất các thành phần trên theo phong cách thiết kế cổ điển để đi đến một điểm chung nhất định là tính sang trọng, lộng lẫy, thể hiện được phong cách của gia chủ.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển

 
Thiết kế phòng khách tân cổ điển

Phong thủy là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp.

Thiết kế nội thất nói riêng và biệt thự cổ điển nói chung luôn phải để ý đến yếu tố phong thủy, khoa học. Toàn bộ thiết kế phải khảo sát cả yếu tố tinh thần và tâm linh nhằm tạo ra một môi trường sống thuận tiện, thoải mái cho chủ nhân và gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển không phải nhà thiết nào cũng thực hiện được. Tuy cần có trình độ chuyên môn, am hiểu về phong cách thiết kế cổ điển nhưng cần phải có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất & kiến trúc tổng quan. Phải có sự kết hợp giữa nội thất, kiến trúc và phong thủy thì mới tạo nên một thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp đến từng chi tiết.

Khi bạn cần tư vấn về thiết kế nội thất biệt thự, chúng tôi luôn sẵn lòng để đàm đạo cùng bạn. Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây.

lien he

Đặt hàng Đặt hàng