Kiến thức nhà đẹp

Văn phòng làm việc tại gia phong cách cổ điển nhà phố

Bạn đã bao giờ hình dung mình sở hữu một căn phòng làm việc đẹp sang trọng và kiểu cách. Một căn phòng mang nét gì đó đặt biệt của riêng bạn. Để nói về phòng làm việc thì có rất nhiều cách thiết kế và kiến trúc khác nhau. Sau đây Thiết kế nội thất Đà Nẵng xin giới thiệu một kiến trúc văn phòng mà khiến nhiều người phải  bạn phòng làm việc phong cách cổ điển.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cổ điển ảnh 1
Thiết kế thi công nội thất văn phòng cổ điển ảnh 1

Nhiều người nghĩ rằng, phong cách cổ điển chỉ dành cho những biệt thự hạng sang, hay những dinh thự hoành tráng. Tuy nhiên hiện nay, phong cách cổ điển khá phổ biến. Đặc biệt là thiết kế nhà phố cổ điển.

Phòng làm việc, hay phòng sách được thiết kế theo phong cách cổ điển. Nổi bật ở các chi tiết tinh xảo. Các đường cong chạm trổ tinh tế. Chất liệu chủ đạo của phong cách này thường là gỗ tự nhiên, thuộc hàng quý.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cổ điển ảnh 2
Thiết kế thi công nội thất văn phòng cổ điển ảnh 2

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển thường để lại ấn tượng sâu sắc. Đó chính là sự sang trọng trong từng vật dụng trang trí, tranh tường. Và đặc biệt là sàn, tường, trần. Hầu hết được lát gỗ, hay khảm tinh xảo.

Sở hữu một văn phòng làm việc phong cách cổ điển là điều ai cũng khao khát. Tuy nhiên chúng thường dành cho người có điều kiện và ưa thích phong cách cổ điển. Còn bạn thì sao?

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

lien he

Đặt hàng Đặt hàng