Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế shop, cửa hàng đẹp chuyên nghiệp tại đà nẵng

 

Thiet ke shop, cửa hàng hay show room đẹp, tiết kiệm cần những yếu tố nào. Đối với những shop cửa hàng nhỏ việc thiết kế nội thất cửa hàng là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên đối với các shop, show room lớn đòi hỏi phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp.

Shop, cửa hàng là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh thường ngày. Khách hàng đến đây để trải nghiệm sản phẩm, được chăm sóc và để được mua hàng hài lòng lòng nhất. Do đó các thiết kế shop và cửa hàng phải thiết kế để hỗ trợ tốt các hoạt động bán và chăm sóc khách hàng.

Thiet ke shop đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh.

Để đáp ứng tốt các hoạt động kinh doanh trong thiết kế, phải chú trong tới các vấn đề sau đây:

1, Thiết kế Không gian shop và các thành phần cố định

Không gian shop thiết kế phải đủ rộng, thông thoáng và thoải mái. Các thành phần cố định: Tường, trần, sàn nhà… phải được thiết kế hải hòa. Tường có thể sơn, hoặc gián dấy, sàn nhà có thể lát gạch hoa hoặc dùng thảm tùy theo cửa hàng.

 
thiet ke cua hang may tinh coidesign

2, Trang thiết bị và thiết kế các vật thể trang trí

Màu sắc và chất liệu các trang thiết bị: kệ hàng, quầy bar, tủ trưng bày, bàn ghế.…

Ánh sáng, bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng, do đó cần chú ý chọn ánh sáng phù hợp để làm nổi bật sản phẩm. Và nó vừa đủ không quá lãng phí, giúp bạn tiết kiệm tiền trang trí và tiền điện.

Các vật trang trí: Lọ hoa, đèn trần, đèn tường…

Âm thanh là đặc biệt cần thiết đối với các trải nghiệm về thính giác: Như cửa hàng loa đĩa, quán café, shop thời trang… Luôn cần nhạc để tạo không khí đặc trưng.

Phong cách thiết kế shop, cửa hàng.

Tùy theo loại sản phẩm, đối tượng khách hàng mà phong cách thiết kế sẽ khác nhau. Có thể trẻ trung hiện đại, hoặc một gam trầm, lịch lãm, hoặc nổi loạn… Tùy theo cá tính khách hàng mà bạn có thể thiết kế shop theo phong cách đó.

 
thiet ke shop thoi trang coidesign

Đối với những thương hiệu lớn và đặc biệt là các thương hiệu nhượng quyền. Hầu hết các thiết kế theo một phong cách riêng, rất dễ nhận thấy. Đó chính là một cách xây dựng thương hiệu hiện nay.

Yếu tố thương hiệu trong thiết kế shop và cửa hàng

Cửa hàng, shop là nơi diễn ra các hoạt động tương tác thường xuyên với khách hàng. Do đó đây là nơi mà chúng ta phải ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng một cách sâu sắc nhất. Chính vì thế từ chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ phải thể hiện được phong cách của thương hiệu: Màu sắc, logo, slogan…

Thiết kế shop, cửa hàng là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Do đó cần phải có một tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn, không những có một cửa hàng chuyên nghiệp, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì những khoản phát sinh ngoài mong muốn.

Bạn chuẩn bị kinh doanh, đang thiết kế shop, cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để có một cửa hàng, shop đẹp và hiệu quả.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng