Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thiết kế nội thất tân cổ điển là một xu hướng mới trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Sang trọng nhưng hiện đại là những gì mà phong cách kiến trúc này mang lại. Bạn có muốn ngôi nhà của mình cũng sang trọng và hiện đại?

Thiết kế nhà tân cổ điển luôn thể hiện sang trọng, uy nghi và hiện đại
 

Thiết kế nội thất tân cổ điển - Sự kết hợp tinh tế giữa xưa và nay.

Cổ điển là một phong cách kiến trúc đã có từ rất lâu. Bắt nguồn từ kiến túc Châu Âu – Mỹ của những thế kỷ 18. Nhấn mạnh khối kiến trúc đối xứng, các họa tiết chạm trổ có một quy luật chặt chẽ tinh tế. Phong cách cô điển đem đến sự cổ kính, sang trọng và trường tồn. Trong khi đó, các thiết kế hiện đại tập trung vào sự sáng tạo, các ý tưởng phá vỡ mọi giới hạn về không gian và kiến trúc. Ở lối kiến trúc hiện đại, giếng trời là một điểm nhấn cực kì quan trọng và khác biệt. Và thiết kế nội thất tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại.

Thiết kế phòng khách tân cổ điển với không gian vừa đủ giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng và thoải mái hơn
 

Tân cổ điển tinh giản bớt kiến trúc cổ điển. Các thiết kế tập trung thể hiện trên mặt phẳng, các vòm cung và đường cong mềm mại là điều dễ nhận thấy. Các đường phào chỉ không còn phức tạp nữa. Thay vào đó là sự đơn giản, thanh lịch hơn. Tân cổ điển tuy hiện đại nhưng vẫn còn giữ được nét sang trọng, quyền quý của lối kiến trúc cổ điển.

Thiết kế nội thất tân cổ điển - phòng bếp
 

Thiết kế nội thất tân cổ điển được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.


Với sức thu hút của cổ điển và phong cách hiện đại như vậy. Thiết kế nội thất tân cổ điển ngày càng được ưa chuộng. Bạn sẽ thấy phong cách nội thất tân cổ điển có mặt ở rất nhiều công trình. Dễ thấy như: Khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà ở, cửa hàng, quán cafe… Đặc biệt là nhà ở.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển
 

Nhà ở hiện nay được thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển trở nên được ưa chuộng mạnh mẽ. Toàn bộ nội ngoại thất điều thể hiện nét đặc trưng của thiết kế kiến trúc cổ điển nhưng cực kì hiện đại. Đó không chỉ thể hiện niềm đam mê kiến trúc. Đó còn còn là nhu cầu được thể hiện và khẳng định vị thế, đẳng cấp của chủ nhân gia đình.

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp – chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đam mê kiến trúc và sở hữu những căn nhà tân cổ điển tại Đà Nẵng - thành phố Đáng sống tại Việt Nam. Coidesign không ngừng nổ lực nghiên cứu để cho ra những bản thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp ấn tượng. Tuy nhiên sẽ đẹp hơn nếu bạn cho chúng tôi biết ý tưởng về một căn nhà tân cổ điển mà bạn hằng ao ước. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ ngay từ bây giờ.

Thiết kế nội thất tân cổ điển - phòng tắm
 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất tân cổ điển trực tiếp

Thiết kế nội thất tân cổ điển tại Đà Nẵng

Đặt hàng Đặt hàng