Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp, phong cách

Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp và phong cách là một xu hướng mới trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Để có một ngôi nhà vừa sang trọng nhưng hiện đại không phải là đơn giản. Bạn phải hiểu về phong cách thiết kế cổ điển và pha trộn với phong cách hiện đại để tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Vậy yếu tố nào giúp bạn có một ngôi nhà tân cổ điển đẹp nhất?

Thiết kế nhà tân cổ điển phải đảm bảo về ba yếu tố sau đây.

1. Kiến trúc mang phong cách cổ điển và hiện đại

2. Nội thất

3. Phong thủy trong thiết kế và xây dựng

Thiết kế nhà tân cổ điển, sự pha trộn giữa xưa và nay.

Cổ kính mà hiện đại đó là cảm nhận khi chúng ta nói về một ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển. Trong cách thiết kế, nhà tân cổ điển mang đậm những nét đặc trưng của phong cách của Âu – Mỹ ở thế kỷ thứ 18 ở các khối thiết kế, các đường phào, chỉ và các họa tiết trang trí tinh xảo. Tuy nhiên các yếu tố này sẽ được đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu phong cách cổ điển tập trung vào họa tiết và điêu khắc thì ở phong cách tân cổ điển, các yếu tố này sẽ được lượt bớt thay vào đó là các mặt phẳng

Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp, phong cách
Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp, phong cách

Nội thất thanh lịch, sang trọng trong thiết kế nhà tân cổ điển.

Một điểm nhấn vô cùng quan trọng của nhà tân cổ điển là nội thất. Nội thất tân cổ điển tập trung vào những đường cong, rất mềm mại và không cầu kì. Bạn sẽ rất dễ nhận ra đặc điểm này khi bước chân vào bên trong. Cùng với những gam màu đặc trưng làm nổi bật sự sang trọng và lịch lãm. Thường bạn sẽ thấy đó là gam màu trầm, vàng nâu, hoặc trắng, đen mang tính chủ đạo và rất đồng nhất.

Thiết kế nhà tân cổ điển sang trọng nhưng phải hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố không thể thiếu trong xây dựng. Dù bạn có tin hay không nhưng đó là những điều mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn phải để ý đến. Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn khi:

1. Nằm ở một vị trí đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển, kinh doanh, sinh hoạt của toàn bộ gia đình.

2. Không khí lưu thông tốt.

3. Ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè

4. Không gian yên tĩnh, view đẹp

Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp, phong cách
Thiết kế nhà tân cổ điển đẹp, chuyên nghiệp, phong cách

Một bản thiết kế nhà tân cổ điển hoàn hảo là điều cần thiết cho bạn khi có ý định xây nhà theo phong cách này. Hãy đưa ra ý tưởng và các nhà thiết kế sẽ cho bạn bản mô tả chi tiết toàn bộ không gian của ngôi nhà, các phối cảnh trong và bên ngoài sẽ giúp bạn hình dung tốt ngôi nhà của mình trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà tân cổ điển đẹp nhất theo cách của bạn.

lien he

Đặt hàng Đặt hàng