Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nhà phố cổ điển đẹp, phong cách và chuyên nghiệp

Thiết kế nhà phố cổ điển là một phong cách hoàn toàn nằm ở đẳng cấp khác so với các thiết kế còn lại. Vì thiết kế nhà cổ điền không chỉ nằm ở sự am hiểu về kiến trúc mà nội thất cổ điển là một yếu tố thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Xa hoa, sang trọng là những từ dành để nói về những ngôi nhà như thế này.

Thiết kế nhà phố cổ điển mang đậm kiến trúc của La Mã cổ đại

Trong cách thiết kế nhà phố cổ điển nổi bật ở các đường phào, chỉ, các đường cong, đặc biệt là họa tiết trang trí ở tường, trần rất tinh xảo theo lối kiến trúc của La Mã cổ đại. Phong cách thiết kế nhà cổ điển nói chung và nhà phố cổ điển nói riêng sẽ tập trung vào nghệ thuật điêu khắc do đó kiến trúc mang đẳng cấp cao.

Thiết kế nhà phố cổ điển sang trọng hoàn toàn khác biệt


Các thiết kế cổ điển rất hiếm thấy vì chi phí cho toàn bộ ngôi nhà mang phong cách này là rất cao do đó mà ít người xây dựng. Nhưng nó là lựa chọn hàng đầu cho những người có đam mê, yêu thích kiến trúc cổ đại. Đây là một căn nhà hoàn toàn khác biệt so với những ngôi nhà còn lại trên cùng một tuyến phố.

Nội thất đi liền với kiến trúc trong thiết kế nhà phố cổ điển


Một ngôi nhà được gọi là cổ điển không chỉ nằm ở lối kiến trúc mà nó còn thể hiện ở nội thất đi kèm. Dễ nhận thấy trong thiết kế đồng nhất đó chính là các đường cong và chi tiết chạm trổ trên từng vật dụng: Bàn ghế, giường tủ, cửa, màn rèm, cầu thang, tranh ảnh, hệ thống đèn… từ chi tiết lớn cho đến những chi tiết nhỏ nhất điều thể hiện đậm nét cổ xưa.

Thiết kế nhà phố cổ điển
Thiết kế nhà phố cổ điển

Muốn sở hữu một ngôi nhà phố cổ điển, bạn cần phải làm gì?

Sở hữu một ngôi nhà đậm chất cổ điển hiện nay không còn quá khó khăn nếu bạn có đam mê. Tuy nhiên để có một ngôi nhà phố cổ điển như ý, bạn nên tìm đến các chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn mô phỏng lại những ý tưởng một cách chân thật, từ đó đưa ra một bản thiết kế nhà phố cổ điển hoàn hảo và những lời tư vấn tốt nhất cho bạn.

Bạn cần tư vấn về thiết kế, thi công và hoàn thiện nhà phố cổ điển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

lien he

Đặt hàng Đặt hàng