Kiến thức nhà đẹp

Thi công nhà trọn gói

Thi công nhà trọn gói nhà phố, biệt thự, căn hộ, nhà 2 tầng, nhà 5x20m... Công ty TNHH Nhà Sinh Khí Hậu - Cội Design. Địa chỉ: 02 Phan Thanh, Đà Nẵng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Thi công nhà trọn gói, dự án The Point Villa
Thi công nhà trọn gói, dự án The Point Villa

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Thi công nhà trọn gói hiện nay là giải pháp tốt nhất cho nhiều người. Thi công nhà trọn gói nói riêng và các công trình khác nói chung gồm hai phần cốt lõi: Thi công xây dựng và thi công nội thất.

Thi công nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí xây dựng
Thi công nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí xây dựng

Thi công xây dựng và thi công nội thất


Thi công xây dựng là hoạt động thi công kiến trúc công trình. Triển khai bản vẽ thiết kế, các khối kiến trúc trên thực tế. Và thi công xây dựng nhà trọn gói bao gồm nhiều hoạt động: Triển khai thi công, giám sát thi công...

Thi công nhà trọn gói, dự án The Point Villa
Thi công nhà trọn gói, dự án The Point Villa

Thi công nội thất trọn gói cũng là thi công trọn gói. Nhưng hướng đến việc hoàn thiện nội thất bên trong. Đây là bước cuối cùng quan trọng trước khi nhà đi vào sử dụng. Quy trình thi công nhà trọn gói cũng bao gồm thi công và giám sát.

Lợi ích thi công nhà trọn gói


2 lợi thế thi công nhà trọn gói chính là tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Việc thi công và giám sát thi công do một đơn vị đảm nhiệm. Đơn vị thi công có trách nhiệm thực hiện toàn bộ các hạng mục từ đầu cho đến khi hoàn thiện công trình. Như vậy sẽ giúp gia chủ tránh bớt các thủ tục rườm rà, không phải qua nhiều đơn vị khác nhau. Từ đó tiến độ thi công luôn đảm bảo và hoàn thiện đúng tiến độ.

Thi công nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí xây dựng
Thi công nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí xây dựng

Một ưu điểm thi công nhà trọn gói mang lại khác, đó chính là tiết kiệm chi phí xây dựng. Vì một đơn vị thi công sẽ đảm nhận toàn bộ công trình. Do đó sẽ có lợi về tính kinh tế theo quy mô. Đó chính là tiết kiệm vật liệu xây dựng và chi phí nhân công so với thi công từng hạng mục riêng rẻ.

Công ty thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng


Cội Design. Đơn vị chuyên thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Và nhiều công trình khác nhau: biệt thự, căn hộ, nhà 2 tầng, nhà 5x20m, nhà hàng, khách sạn, resort...  Công ty TNHH Nhà Sinh Khí Hậu - Cội Design. Địa chỉ: 02 Phan Thanh, Đà Nẵng.

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư trẻ, đã từng tham gia thiết kế thi công các công trình lớn như: Novotel, Cham Condol, Sun Villa, The Dune, Villa Trần Quốc Toản - Phan Văn Anh Vũ... Chúng tôi còn có đội ngũ thi công lành nghề. Cội Design cam kết sẽ đem đến những ngôi nhà bền chắc và tiết kiệm nhất.

Giá thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng


Giá thi công nhà trọn gói thường giao động và hầu như không có giá cố định. Nguyên nhân chính nằm ở vật liệu xây dựng, quy mô và mức độ phức tạp của công trình. Sau đây là bảng giá thi công trọn gói, Quý khách hàng có thể tham khảo.

 

Lưu ý:

  • Đơn giá thi công nhà trọn gói chưa bao gồm thuế VAT, áp dụng với công trình nhà ở gia đình. Báo giá sẽ được chi tiết hơn theo từng hồ sơ thiết kế thi công cụ thể.
  • Báo giá thi công nhà có thể thay đổi tùy theo các yếu tố như diện tích xây dựng, quy mô xây dựng của từng công trình.
  • Bảng giá thi công nhà đã bao gồm chi phí giám sát và quản lý công trình. Trong trường hợp thi công trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc khu vực chợ, công ty sẽ áp dụng hệ số điều kiện thi công bất lợi.

 

 
Một đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín chất lượng, giúp bạn có một ngôi nhà bền đẹp

Thi công nhà trọn gói tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Nhưng để tìm ra một đơn vị thi công thật sự chất lượng và uy tín là điều không dễ. Bạn phải thực sự tin tưởng vào năng lực thi công và giám sát của đơn vị thầu. Uy tín chính và kinh nghiệm chính là thước đo tốt nhất. Do vậy bạn phải xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định đơn vị sẽ thi công.

Chúng tôi là Công ty TNHH Nhà Sinh Khí Hậu - Cội Design, Địa chỉ: 02 Phan Thanh, Đà Nẵng. Chuyên thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Với nhiều công trình nhà ở khác nhau, bao gồm: Nhà phố, biệt thự, Villa...

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

 

lien he

Đặt hàng Đặt hàng