Kiến thức nhà đẹp

Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại dành cho vợ chồng

Một không gian riêng tư cho vợ chồng luôn là cần thiết và cực kì quan trọng. Vì đây là thiên đường riêng giúp vợ chồng thăng hoa, thoải mái và gắn kết. Sau đây là một vài thiết kế phòng ngủ hiện đại giúp bạn có thêm ý tưởng khi có ý định xây nhà mơ ước.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm áp
 
Mẫu thiết kế phòng ngủ căn hộ chung cư hiện đại
 

Phòng ngủ hiện đại luôn hướng đến sự đơn giản. Các chi tiết không quá cầu kỳ, tập trung trên một mặt phẳng. Các vật dụng được sắp xếp một cách logic và hợp lý.

Phòng ngủ với thiết kế đơn giản, sang trọng
 
Mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, gắn liền với giếng trời sân sau
 

Thiết kế phong ngủ hiện đại luôn cần phải thông thoáng, không khí lưu thông tốt. Tùy theo hướng của ngôi nhà mà các thiết kế phải khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế giếng trời là một trong các điểm nhấn giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu phòng khách hiện đại, rộng rãi
 
Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại, sang trọng, mang đậm phong cách á đông
 

Tùy theo sở thích của vợ chồng. Bạn có thể trang trí cho phòng của mình những bức tranh mình yêu thích hay các chậu cảnh mini. Điều đó sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên thân thiện và lãng mạng hơn. Thật tuyệt vời khi bạn đang nằm trong một khu vườn tươi mát, trong lành phải không.

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại với sân trước thoáng đãng
 
 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp quan trọng chính là sự thống nhất trong phong cách thiết kế và hài hòa, hợp lý. Với mong muốn đem đến cho bạn một không gian riêng tư thật rộng rãi, thoải mái nhất. Ngoài ra với chúng tôi, một phòng ngủ đẹp phải hợp phong thủy, phù trợ cho con đường làm ăn sinh sống của vợ chồng.

Liên hệ tư vấn thiết kế phòng ngủ hiện đại

XEM THÊM: Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển

Đặt hàng Đặt hàng