Kiến thức nhà đẹp

Phong Thủy Phòng Khách: Làm thế nào để tăng năng lượng tích cực trong phòng khách của bạn?

Bạn có phải là tín đồ của Phong Thủy? Trong một tình huống lý tưởng, bạn sẽ có được một tài sản mà là phù hợp với tất cả các thực tiễn tốt nhất của Phong Thủy. Nói thực tế, không dễ thay đổi hướng phòng của bạn đang đối mặt hoặc thay đổi định hướng của bạn với người hàng xóm của bạn. Nhưng phong thủy không chỉ là về điều đó – đặt vị trí đặt đồ nội thất đúng cách mà sẽ tối đa hóa dòng chảy năng lượng tốt trong nhà của bạn.

1.jpg

Về mặt phong thủy phòng khách của bạn là đặc biệt quan trọng bởi vì đó là nơi mà hầu hết các cuộc tụ họp xã hội và gia đình của bạn sẽ diễn ra. Thực hiện theo các quy tắc đơn giản để đảm bảo rằng bạn đang làm nó đúng!

  1. Đặt ghế đúng cách: Chiếc ghế của bạn nên luôn luôn tựa vào một bức tường vững chắc, do đó nó sẽ hỗ trợ cho những người cư ngụ của ngôi nhà, và khuyến khích sự ổn định. Đi thêm một bước nữa và kích hoạt những gì các học thuật ngữ ‘bốn con vật thiên’ – chiếc ghế của bạn dựa vào tường là Rùa Đen, và ba con khác là:

2.png

– Một một chỗ ngồi trên bên phải của ghế sofa, đó là Bạch Hổ

– Hai người ngồi bên trái ghế sofa, đó là Rồng Xanh

– Một bàn cà phê ở phía trước, đó là Chim Phượng Hoàng. Sự sắp xếp này được cho là thu hút vận may và tạo ra một năng lượng bảo vệ cho những người cư ngụ trong ngôi nhà.

2.

3.jpg

3. Tránh đồ nội thất trang trí duy trì năng lượng tiêu cực: Danh sách bao gồm:

– Vũ khí như thanh kiếm cổ điển và người mở hộp thư lộn xộn

– Trang trí với các cạnh sắc nét, tạo ra năng lượng ‘tiêu diệt’

– Tranh hoạ / nghệ thuật có sư tử, hổ hoặc bất kỳ động vật hung dữ nào khác có thể “săn mồi” trên những người cư ngụ trong gia đìnhĐưa những đồ vật này vào phòng khách của bạn sẽ làm tăng năng lượng tiêu cực, làm cho người cư trú thêm cãi vả, dễ thất vọng và dễ bị bệnh.

4.jpg

4. Giữ trung tính

Nó có thể là xu hướng có một bức tường nổi bật được vẽ bằng một màu sắc tươi sáng, đậm – nhưng theo phong thủy, điều này không nên! Phòng khách của bạn được coi là một nơi của ‘Âm’, có nghĩa là cảm giác đó nên gợi lên là một trong những sự bình tĩnh và thanh thản. Chỉ rõ những màu quá to như màu đỏ tươi, cam, và tím, và thay vào đó hãy sử dụng màu trung tính.

5. Tô điểm cho khu vực ngồi của bạn một cách thích hợp

Để tiếp thêm sinh lực khu vực ngồi của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên Đồng xu phong thủy.Hãy buộc ba đồng tiền cùng với một dải băng màu đỏ, và đặt chúng sao cho các ký hiệu Trung Quốc quay lên trên. Bạn có thể chọn để đặt chúng dưới ghế của bạn (đảm bảo sàn nhà được sạch sẽ), Trên bàn cà phê của bạn, hoặc cả hai. Ý tưởng là những đồng xu sẽ tiếp sinh lực khu vực bạn đang nghỉ ngơi trong, và mang lại sự giàu có hơn đối với bạn.

5.jpg

6. Kích hoạt năng lượng trong từng khu vực

Mỗi khu vực trong phòng khách của bạn tương ứng với một yếu tố khác – phần phía bắc là nước, phía nam là lửa, phía đông và đông nam là gỗ, phía tây và tây bắc là kim loại, và cuối cùng, phía đông bắc và tây nam là trái đất.Một cách đơn giản để kích hoạt năng lượng trong từng khu vực là thêm các yếu tố tương ứng và có thể nuôi dưỡng các “yếu tố chính” được mô tả ở trên. Đây là một số cách để làm như sau:

Nước

Đặt một hồ cá ở đây

Sử dụng màu xanh lam ở đây

Đặt một đài phun nước ở đây – nhưng đảm bảo nước chảy vào phòng, chứ không phải về phía cửa

Đưa nghệ thuật cảnh quan thiên nhiên – nhưng hãy chọn nước ‘nhẹ nhàng’ như những dòng suối và thác nước quanh co, thay vì những dòng nước bão tố và hỗn loạn.

7.png

Ngọn lửa

Trưng bày nến ở đây

Sử dụng đồ gỗ và / hoặc đồ trang trí bằng gỗ

Sử dụng màu đỏ, hồng, cam, và màu sắc xanh ở đây – nhưng với số lượng đo! Không sơn toàn bộ bức tường màu đỏ, vì điều đó sẽ phá vỡ năng lượng âm dương của căn phòng.

Gỗ

Đặt cây nhà bạn ở đây

Sử dụng đồ gỗ và / hoặc đồ trang trí bằng gỗ

Sử dụng màu xanh lá cây và nâu ở đây

Kim loại

Sử dụng đồ nội thất kim loại và / hoặc đồ trang trí làm bằng kim loại

Sử dụng màu xanh, xám, vàng, nâu và màu đồng ở đây

Đất

Chưng bày pha lê, thủy tinh và các khoáng chất khác ở đây

Hiển thị kính cắt và lắp kiếng phải chiếu khéo léo ở đây

Trưng bày đồ gốm hoặc đồ gốm ở đây

Sử dụng màu sắc trái đất như mù tạt, đất sét, nâu, nâu, và màu nâu ở đây

Cũng nên cẩn thận không để có “yếu tố tương phản” quá mức trong từng ngành. Ví dụ, nếu bạn có quá nhiều yếu tố nước ở phía nam, hoặc lửa, khu vực, điều này sẽ dẫn đến nước ‘bốc hỏa’ ra năng lượng tốt của bạn. Trong bối cảnh đó, sự dư thừa của gỗ sẽ kiềm chế trái đất, sự dư thừa của trái đất sẽ hạn chế nước, và cùng đi cho lửa kiềm chế kim loại, và kim loại kiềm chế gỗ.

Hãy tìm hiểu các bài viết tiếp theo của chúng tôi về cách tối đa hóa phong thủy trong phần còn lại của phòng khách nhà bạn!

 
Đặt hàng Đặt hàng