Kiến thức nhà đẹp

Các mẫu nội thất đẹp của thiết kế nhà tân cổ điển

Những thiết kế nhà tân cổ điển luôn mang đến sức hút đối với các gia chủ, bởi vẻ đẹp sang trọng. Quý phái nhưng được đơn giản hóa đi các chi tiết. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế nội thất đẹp cho các thiết kế nhà tân cổ điển.

Các thiết kế nhà tân cổ điển luôn cần được tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết, tuân theo một số tỉ lệ cân đối. Do đó, sự khắc khe về lựa chọn vật liệu đối với thiết kế nội thất cũng là điều dễ hiểu, màu sắc, chất liệu và sự phối hợp không gian rất cần được chú trọng.

1. Chất liệu của nội thất.

Thông thường thì các nội thất của nhà tân cổ điển sử dụng nội thất gỗ. Vật liệu này được sử dụng nhiều bởi những ưu điểm đặc biệt của nó trong các phương án thiết kế nội thất tân cổ điển. Các nguyên liệu như sơn, phào chỉ, hoa văn cần được xử lý một cách linh hoạt và bố cục phải thật thanh lịch.

2. Màu sắc của các nội thất thiết kế nhà tân cổ điển.

Màu sắc của nội thất đòi hỏi mang đến sự trang nhã, sang trọng. Với các gam màu hơi trầm, không quá sáng, mang lại nét cổ kính. Với các thiết kế nội thất tân cổ điển thường được thiết kế màu đen trắng, màu gold, màu xanh ngọc, nâu và xám.

Và quan trọng là phải biết phối hợp với ánh sáng nhẹ, tránh đi sự u tối bởi các gam màu trầm mang lại.

3. Không gian.

Về không gian cần phải mang đến sự đẳng cấp, hiện đại trong sự cổ kính. Các thiết kế nội thất đầy nét quý tộc để giữ được những cốt cách của thiết kế cổ điển.

Thiết kế tân cổ điển cần có các không gian rộng lớn, nhất là phòng khách cần thiết kế không gian rộng. Sự hài hòa màu sắc giữa các màu nội thất, gạch lát và sơn tường là điều hết sức cần thiết. Nhằm tạo ra một cái nhìn tổng thể thẩm mỹ cao của cả căn nhà.

Những mẫu nội thất của thiết kế nhà tân cổ điển

 
Thiết kế nội thất tân cổ điển
 
Thiết kế nội thất tân cổ điển với màu nho kết hợp ánh sáng.
 
Thiết kế nội thất tân cổ điển khu bàn ăn

Các bài viết gần đây:

Thiết kế nhà 2 tầng

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng