Tin tức

Những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2018 (Phần 1)

Những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2018 (Phần 1)

Từ khi không gian văn phòng trở thành vấn đề được quan tâm thì việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc bắt đầu hình thành và phát triển mạnh mẽ hơn. Không chỉ những công ty mới thành lập mới có thiết kế văn phòng hiện đại mà những công ty kỹ thuật số hàng đầu như Google, Facebook hay Apple và nhiều công ty lớn khác, họ cũng đã khuyến khích các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuyển từ không gian đơn điệu sang trọng sang một không gian văn phòng hiện đại để thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên từ đó giúp công ty đạt hiệu quả cao hơn, tăng năng suất và hiệu suất trong công việc.

Khi nói đến việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc một cách hiện đại và sáng tạo là việc không chỉ nghĩ về đồ đạc, không gian hay màu sắc của nội thất văn phòng mà bạn còn phải tính đến tính thực tiễn và công dụng của chúng nữa. Cùng xem qua 4 xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2018 nhé.

1. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại giữa thế kỷ

Thiết kế văn phòng hiện đại giữa thế kỷ cho thấy sự phát triển hội nhập của những mẫu thiết kế nội thất văn phòng, là sự kết hợp giữa hình dạng tự nhiên và bóng tối một cách đơn giản, tối giản nhất.

Việc sử dụng màu sàn văn phòng khác với màu sắc ánh sáng của đèn, sự lựa chọn ngẫu nhiên các vật liệu bằng gỗ khác nhau cũng tạo cảm hứng cho không gian tự do, thoải mái, nhẹ nhàng cũng giúp cho hiệu suất làm việc của con người tăng lên.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hiện đại:

2. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp.

Ở những công ty mới khởi nghiệp thì việc áp dụng thiết kế nội thất văn phòng vô cùng phổ biến. Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay không đi kèm với sự trật trội hay quá nhiều yếu tố, đồ vật bên trong văn phòng bởi vì nó làm cho văn phòng trông được rộng rãi cùng không gian phóng khoáng, từ đó khuyến khích được việc tăng năng suất làm việc cùng sự hợp tác ăn ý giữa các đồng nghiệp cùng làm việc với nhau.

Việc sử dụng kim loại kết hợp với thiết kế mộc mạc, điểm một chút cây xanh ở những khu vực chiến lược sẽ làm cho thiết kế nội thất văn phòng này trông càng hấp dẫn đối với những nhân viên phải làm việc nhiều giờ tại văn phòng.

Xem ngay một số hình ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng năm 2018 của chúng tôi

Đặt hàng Đặt hàng