Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế văn phòng

Văn phòng là hình ảnh của công ty, là bộ mặt các đối tác sẽ nhìn vào đánh giá bạn, văn phòng là nơi làm việc, để mang lại sự hiệu quả bạn cần có một nơi làm việc thật thoải mái và tiện nghi.

 
không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của cội Design

Là một công ty bạn luôn muốn văn phòng của mình thật nổi bật, có thiết kế lạ mắt và phù hợp với ngành nghề của bạn. Thông thương các văn phòng luôn thiết kế theo hướng hiện đại và hợp lý để có thể chứa được nhiều nhân viên và thực hiện tốt các công việc.

 
Vị trí làm việc của các nhân viên, văn phòng Cội Design

Sau đây Cội Design sẽ giới thiệu các bạn 5 mẫu văn phòng được các doanh nghiệp ưu chuộng

1. Thiết kế văn phòng kiểu năng động.

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động sẽ tạo ra không gian làm việc mới, các bộ phận làm việc sẽ được chia nhỏ ra, tạo cảm giác thú vị và hỗ trợ lân nhau, qua đó góp phần tạo nên sự sáng tạo và tăng ý tưởng cho công việc, phù hợp với các ngành thiết kế, tài chính…

2. Thiết kế văn phòng hoạt động tích cực.

Đây là các văn phòng rất phù hợp với các ngành nghệ thuật, truyền thông…được thiết kế một cách hiện đại sáng tạo, các nhân viên sẽ làm việc xoay quanh nhau. Thiết kế này giúp văn phòng bạn mở và trẻ trung hơn.

 
Khung cảnh làm việc của nhân viên Angkora

3. Thiết kế văn phòng theo kiểu sáng tạo.

Thiết kế theo kiểu văn phòng sáng tạo mọi thứ trong văn phòng sẽ không theo bất kỳ một quy tắc nào cả, không cần sự cân xứng, các nhân viên sẽ có không gian làm việc riêng tư,nhưng lại dễ dang trao đổi thông tin, tăng tính sáng tạo cho các nhân viên làm việc. Kiểu văn phòng này thích hợp cho các ngành nghề nguyên cứu.

 
Văn phòng hiện đại với sự thoải mái trong công việc

4. Thiết kế văn phòng riêng tư.

Đây là văn phòng giúp nhân viên làm việc tập trung và hiệu quả hơn với khả năng khép kín,tao ra không gian yên tĩnh, đây là loại văn phòng phù hợp với các công việc mang tính tập trung cao độ.

5 .Thiết kế văn phòng theo kiểu hỗ trợ.

Chỉ nghe tên thôi chúng ta cũng biết, loại hình thiết kế văn phòng này, giúp các nhân viên dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau, sẽ thường xuyên làm việc theo nhóm, sẽ có một cái bàn chung thật lớn, cho nhiều nhân viên để dễ dang thảo luận giữa các nhóm.

Liên hệ Cội Design để được tư vấn thiết kế văn phòng hợp lý nhất.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng