Thiết kế nội thất

Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nội thất Đà Nẵng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng giống như các thiết kế nội thất khác. Đó chính là sự tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học kĩ thuật. Tuy nhiên Văn phòng có một điểm cần nhấn mạnh đó chính là hiệu suất làm việc và thương hiệu. Do đó thiết kế văn phòng phải thật sự chuyên nghiệp để đem đến những thiết kế đẹp, hiện đại, sáng tạo.

 
Không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của Cội Design - 02 Phan Thanh, Đà Nẵng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp làm việc tốt nhất

Hiệu quả làm việc chính là yếu tố mang lại thành công cho công ty. Do đó, nhiệm vụ của đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng phải tạo ra một không gian đáp ứng tốt nhu cầu hoạt động sản xuất của đơn vị khách hàng.

 
Nơi lưu trữ hồ sơ và bàn họp - Thiết kế & Thi công bởi Cội Design - Ảnh thực tế

Xu hướng hiện nay, nội thất văn phòng phải mang yếu tố kích sự sáng tạo của nhân viên. Các công ty lớn trên thế giới như Google, Microsoft, Apple… đều sở hữu những không gian riêng, có một không hai trên thế giới. Bởi họ muốn đem đến một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, từ đó mới có thể có những sản phẩm mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng và thương hiệu.


Tòa nhà hay văn phòng làm việc là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi diễn ra các giao dịch với khách hàng. Do đó toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng phải hướng đến sự cảm nhận của khách hàng, nổi bật về yếu tố thương hiệu. Trong thiết kế phải tăng độ nhận diện thương hiệu đặc biệt là màu sắc và các vật thể trang trí, hướng đến cảm giác thoải mái và dễ chịu khi khách hàng trải nghiệm tại văn phòng, trụ sở…

Sự trải nghiệm của khách hàng thường gắn liền với không gian mà tại đó các yếu tố sẽ tác động ngay đến cảm nhận như:

1. Logo, slogan, banner…

2. Kiểu cách, màu sắc của tường, trần, sàn.

3. Ánh sáng

4. Các vật thể trang trí khác…

Các thiết kế văn phòng làm tăng sự trải nghiệm càng tốt.

 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và sáng tạo

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là giao thoa mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học kĩ thuật.


Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Không chỉ đơn thuần phân khu chức năng, bố trí các phòng ban, phương tiện mà còn là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc không gian đẹp. Ngoài ra, còn một yếu tố khác đó chính là phải tính đến phong thủy và khoa học, nhằm tạo ra môi trường làm việc hiệu quả nhất.

 
Văn phòng Công ty TNHH Thủy Sản Bắc Trung Nam - Thiết kế thi công văn phòng: Cội Design

Tùy theo mỗi công trình mà sẽ có kiến trúc và nội thất khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào ý tưởng của người thiết kế, đơn vị tư vấn hơn là đơn vị khách hàng. Đối với các công trình lớn đòi hỏi phải là những đơn vị có kinh nghiệm, năng lực mạnh và thực sự chuyên nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay Hình ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng sáng tạo của chúng tôi?

Cần tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, vui lòng liên hệ Coidesign.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng