Thiết kế xây dựng

Thiết kế shop đẹp trọn gói, công ty xây dựng Đà Nẵng

Thiết kế shop thật là đẹp, lạ mắt, phù hợp sẽ là một tiêu chí thu hút khách hàng bạn vào với shop, các sản phẩm của bạn trưng bày trong shop cũng sẽ trở nên dễ nhìn hơn.

 
Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop đẹp

Thiết kế shop luôn đòi hỏi bạn sự sáng tạo và tính toán sao cho trưng bày đủ được số lương một cách đẹp. Một shop đẹp luôn mang lại sự tin tưởng nhất định cho khách hàng khi muôn mua sản phẩm.

Vậy khi thiết kế shop chúng ta cần chú ý những điều gì:

1. Hệ thống ánh sáng.

Bạn cần có đội ngũ thiết kế chiếu sáng sao cho phù hợp nhất. Ánh sáng sẽ làm nổi bật sản phẩm của shop lên, cũng như là cung cấp đủ lượng ánh sáng cho khách hàng cảm thấy không shop không có u ám và tha hồ lựa chọn.

 
Thiết kế thi công nội thất văn phòng AngKoRa

2. Chú ý đến nhu cầu của khách.

Khi bạn bán một shop nam hay nữ là khách hàng chính. Do đó bạn phải thiết kế nội thất sao cho phù hợp với giới tính và độ tuổi của mỗi khách hàng mà sẽ có cảm nhận về thiết kế shop của bạn khác nhau.

 
thiet ke shop thoi trang coidesign

3. Không gian thiết kế shop

Shop thông thường nằm ở các đường mặt tiền đắt đỏ. Hầu hết có diện tích nhỏ, mà hầu như sản phẩm các shop thì rất nhiều. Do vậy cần tận dụng hết mọi không gian sao cho đừng lãng phí 1cm nào hết. Với những sự kết hợp sáng tạo. Và cũng đừng quên chừa lại một khoảng không gian cho các hàng tồn kho.

 
thiet ke cua hang may tinh coidesign

Liên hệ tư vấn thiết kế shop tại Đà Nẵng

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng