Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất tại đà nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Khách hàng ngày càng có những nhu cầu cao hơn về chất lượng. Do đó để đảm bảo được không gia

Thiết kế nhà 2 tầng không gian xanh là tiêu chuẩn hoàn hảo cho các thiết kế hiện nay,mang đến sự thỏa mãn của khách hàng với cuộc sống thân thiện với môi trường.

 
Thiết kế giếng trời nhà 5x20

Thiết kế nhà 2 tầng không gian xanh

Các thiết kế đảm bảo được sự ấm cúng và tràn ngập thư giãn. Với các thiết kế hiện đại xen với không gian xanh trong nhà. Sau đây là một số lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng với không gian xanh.

1. Lập kế hoạch khoảng xanh.

Trước khi xây dựng thì nên hình dung nơi đâu là khoảng xanh của bạn. Cây cối nào sẽ phù hợp, sắp đặt ra sao. Sau khi cân nhắc tất cả các vấn đề bạn sẽ tìm đến nhà thiết kế, để có được một sự tư vấn thiết kế từ kế hoạch của bạn.Cần phải đưa ra các dự tính nguồn ngân sách sao cho phù hợp với khoảng xanh mà chúng ta xây dựng.

 
Không gian trong thiết kế nhà 2 tầng phải hài hòa và hợp lý

2. Tiết kiệm diện tích.

Khi xây dựng thiết kế nhà 2 tầng đẹp sẽ tốn diện tích nhiều, chính vì lẽ đó bạn cần phải tối ưu không gian của mình. Vấn đề sao cho mọi thứ trở nên cân đối với các thiết kế xanh, chứ không phải là lấp đầy các khoảng không gian.

 
Thiết kế nhà 5x20 nhà anh Sơn, Đà Nẵng

Tận dụng sân thượng và tường nhà, tường cổng là điều tuyệt vời.

3. Chuẩn bị các thiết bị cho khoảng xanh.

Cần chuẩn bị các sàn cho các cây, nếu bạn muốn làm một sàn cây không gian xanh. Hay tận dụng các vật dụng bỏ đi vừa thân thiện môi trường, chi phí lại thấp. Kế hoạch chúng ta là các loại cây gì thì nên chuẩn bị các vật dụng phù hợp cho các loại cây đó.

 
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp thông thoáng - Coidesign

 

4. Thiết kế giếng trời

Thiết kế giếng trời là yếu tố giúp ngôi nhà bạn trở nên xanh hơn. Việc thiết kế giếng trời đòi hỏi bạn phải thiết kế rất kỹ, vì ảnh hưởng rất lớn đến bố cục xung quanh của ngôi nhà.

 
Thiết kế giếng trời giúp nhà thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

5. Không nên quá tham lam cây trồng.

Trong thiết kế nhà 2 tầng không gian xanh. Bạn đừng nên ôm đồm quá nhiều cây, điều nay làm cho vườn trở nên rối răm, chăm sóc cũng khó khăn. Do đó nên tận dụng nhưng phải có chế độ chăm sóc phù hợp.

 
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng, nhà anh Phuong, Tp. Quảng Ngãi

Không nên trồng các khoảng xanh ở nơi mà chúng ta sinh hoạt chính. Vì nhiều khi chăm sóc cây cần các hóa chất, do đó bạn cần có thiết kế phù hợp.

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng

 
Không gian xanh cho ngôi nhà
 
Thiết kế nhà không gian xanh
 
Thiết kế nhà 2 tầng không gian xanh
 
Thiết kế nhà không gian xanh

Các thiết kế không gian xanh ảnh sưu tầm Internet.

 http://coidesign.vn/thiet-ke-nha-hai-tang-voi-khong-gian-xanh

Đặt hàng Đặt hàng