Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất Biệt thự kiến trúc nội thất Đà Nẵng

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự với ý tưởng ghế sofa, đặc trưng của bức tranh, lọ hoa và các họa tiết ấm cúng là một sự kết hợp của các kết cấu sang trọng với nhau để tạo ra một không gian phòng khách ấm cúng, tinh tế. Có thể là chiếc ghế sofa, chăn len, gối ôm, 1 tấm thảm dệt, một chiếc bàn để cà phê cùng với 1 bình hoa tươi sẽ làm cho phòng khách của bạn trông lúc nào cũng tràn đầy sức sống và tô điểm thêm sự mới mẻ cho tổ ấm của bạn.

 

Phòng bếp được coi là “trái tim của ngôi nhà bạn” bởi vì thế mà việc thiết kế nội thất nhà bếp làm sao cho hợp phong thủy, từ đó làm tối ưu hóa năng lượng tích cực cho căn bếp nhà bạn. Việc thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ tượng trưng cho sức khỏe, sự phong phú và thậm chí là sự giàu có của chủ sở hữu nó. Do tầm quan trọng của phòng bếp trong cuộc sống của con người, phòng bếp là một không gian quan trọng có lợi ích đáng kể từ việc thiết kế theo phong thủy tốt.

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ phù hợp với sở thích và phong cách của người sử dụng có thể giúp điều hòa tâm trạng như bình tĩnh hơn, vui vẻ, thoải mái hay căng thẳng, stress hơn. Việc kết hợp màu sắc đúng cách cũng có thể giúp phòng ngủ của bạn trông trật trội hơn hay rộng rãi hơn. Vậy việc vô cùng quan trọng ở đây là nhà thiết kế phòng ngủ phải thật chuyên nghiệp để có thể lựa chọn màu sắc thích hợp cho toàn vị trí của không gian căn phòng.

Hiện nay việc các biệt thự kết hợp phòng thay đồ vào giữa không gian phòng ngủ và phòng tắm 

 

Các nhà thiết kế phòng ngủ cần thiết phải có được những trải nghiệm sâu sắc về màu sắc, hiểu được hiệu ứng tâm lý và hiểu được ý nghĩa của từng màu ở những vị trí và tình huống khác nhau để tạo ra sự kết phù hợp những vật dụng, đồ vật trong phòng ngủ của mình.

 

 

Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng