Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng là kiểu thiết kế được ưu chuộng hiện nay của mọi gia chủ. Vậy điều gì khiến các gia chủ lại thích lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng cho mình.

 
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng, Cội Design

THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG

Hiện nay nhà hai tầng rất đa dạng và phong phú trong thiết kế. Tùy theo sở thích, điều kiện của gia chủ, mà ngôi nhà sẽ có kiến trúc và nội thất khác nhau. Hiện nay các mẫu thiết kế nhà 2 tầng thường được mọi người biết đến như:

1, Nhà 2 tầng mái bằng

2, Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch

3, Nhà 2 tầng xây theo phong cách mái thái

4, Thiết kế nhà 2 tầng phong cách cổ điển

5, Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

 
thiết kế nhà 2 tầng

Nhà 2 tầng thông thường sẽ thường có 3 phòng ngủ đáp ứng đủ không gian cho 3 đến 5 thành viên, đối với diện tích nhỏ thì việc xây dựng 2 tầng thích hợp hơn rất nhiều. Và thông thường các gia chủ thích nhà có một ban công tầng trên sẽ là điều thích thú.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp, bạn cần làm gì?


Xây một ngôi nhà đối với rất nhiều người là chuyện cả đời vì đây chính là tài sàn lớn và cũng là nơi sinh sống phát triển của nhiều thế hệ trong gia đình. Do đó để có một căn nhà 2 tầng như ý bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

 
Nhà 2 tầng thiết kế với phong cách độc đáo

Bảng thiết kế nhà 2 tầng phong thủy tốt.


Vị trí xây nhà là cực kì quan trọng, nó phải thuận tiện cho mọi vấn đề từ sinh hoạt cho đến công việc, kinh doanh hay chuyện học hành của con cái. Từ xưa, ông bà ta rất chú trọng đến việc lựa chọn mảnh đất để an cư lập nghiệp phù trợ cho việc phát triển dòng họ gia tộc.

 
Khoảng sân trước nhà, thiết kế nhà 2 tầng

Tham khảo, thống nhất ý kiến thiết kế từ gia đình, bạn bè.


Trước khi xây nhà bạn có thể tham khảo mẫu nhà nào đó mà bạn thích để làm ý kiến tham khảo. Bạn cũng cần tham khảo các ý kiến của bố mẹ, vợ hay con cái để mọi người thống nhất với nhau về hình dáng, màu sắc của căn nhà. Và ngân sách bạn có thể dành cho việc thiết kế nhà 2 tầng là bao nhiêu. Bạn cũng cần dự trù một khoảng ngân sách để phòng khi giá vật liệu tăng hoặc cần bổ sung những thứ cần thiết trong quá trình xây dựng

 

Cần người tư vấn thiết kế nhà 2 tầng chuyên nghiệp.


Có rất nhiều người đã sai lầm khi không tận dụng những lời tư vấn từ các nhà thiết kế, các kỹ sư xây dựng. Nếu bạn là một kỹ sư xây dựng hay một nhà thiết kế thì đó là điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn không có bất kì một kinh nghiệm nào trong lĩnh vực này thì các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa các ý tưởng thành hiện thực. Các kỹ sư sẽ tính toán thật chi tiết và cẩn thận cho công trình của bạn, giúp cho ngôi nhà 2 tầng trở đạt về tính thẫm mỹ, chắc chắn, công năng hợp lý và đặc biệt là phù hợp với chi phí mà bạn để dành cho việc xây nhà.

 
Thiết kế biệt thự nhà phố của a Hân ở Quảng Ngãi

Khoản chi phí xây nhà 2 tầng đẹp


Để xây dựng một căn nhà bạn cần các khoản:

1, Xin giấy phép xây dựng.

2, Phá dỡ nhà cũ (nếu có).

3, Gia cố móng (nếu có).

4, Thiết kế.

5, Thi công xây dựng thô.

6, Giám soát (nếu có).

7, Thi công nội thất.

Hiện này có 2 cách tính cơ bản đó là tính theo diện tích xây dựng và tính theo dự toán.

 
Thiết kế biệt thự nhà phố của anh Hân ở Quảng Ngãi

Liên hệ để được tư vấn thiết kế nhà 2 tầng theo cách của bạn.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng