Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà

Ngôi nhà là nơi gắn liền với cuộc đời của mình, vì thế việc xây nhà là một vấn đề lớn đối với mỗi con người chúng ta. Chúng ta luôn mong rằng thiết kế nhà chúng ta phải tiện nghi nhất, phù hợp, độ thẩm mỹ và an toàn cao.

Hiện nay các nhà thường được thiết kế theo những mẫu kiến trúc như thiết kế hiện đại, thiết kế kiến trúc Pháp, thiết kế nhà gỗ truyền thống.

1. Thiết kế nhà hiện đại.

Kiến trúc nhà hiện đại thường có các điểm tương đồng là đơn giản trong các bố cục. Các bố cục phi đối xứng, các thiết kế nhà hiện đại mang hình khối  mạnh mẽ, đường nét ấn tượng và hiện đại. Vật liệu sử dụng đa dạng, có những vật liệu mới tham gia vào trong thiết kế.

 
Thiết kế nhà hiện đại của chủ đầu tư anh Sơn ở Quận Sơn Trà- Đà Nẵng.

 

2. Thiết kế nhà kiến trúc Pháp.

Kiến trúc Pháp thường được thiết kế theo kiểu biệt thự mang đến sự sang trọng, quý tộc, xa hoa tựa như những cung điện.

Các họa tiết kiến trúc thẩm mỹ cao, tinh xảo, các đường nét được phối một cách tinh tế. Các kiến trúc Pháp thường có độ cân xứng và đăng đối. Các kiến trúc thường cao và thoáng, màu sắc thương các màu trầm để mang đến sự hoài cổ, các chi tiết có vẻ phứt tạp nhưng khi nhìn tổng thể phải mang lại hình khối rành mạch.

3. Thiết kế nhà gỗ truyền thống.

Hiện nay thì gần như ít gia chủ lựa chọn loại hình này, chủ yếu là các nhà thờ, quán cà phê, quán nhậu,khu du lịch, hoặc các khu nhà vườn. Kiến trúc hầu hết sử dụng gỗ, kết hợp với tre, rơm, đất, gói…

Thiết kế nhà gỗ truyền thống mang vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên độ bền về thời gian không ổn định, phụ thuộc nhiều vào thuộc tính của gỗ.

Hãy liên hệ với Cội Design để được tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng