Kiến thức nhà đẹp

Kiến trúc cổ điển trong phòng khách hiện đại

Thiết kế tái hiện lại nét kiến trúc trường tồn với thời gian - châu Âu cổ điển thông qua bộ sắc màu vĩnh cửu.

kien-truc-co-dien

Xu hướng nội thất cổ điển vốn dĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của đa đại số người ưa thích vẻ tao nhã, sang trọng của châu Âu.

kien-truc-co-dien

Để thích nghi với sự đổi thay của thời đại, có nhiều trường phái đã xuất hiện, đôi khi chỉ để che lấp đi sự nổi bật quá đỗi của giai đoạn trước, đôi khi cũng để hoàn thiện và hiện đại hoá một phong cách khác. Nhưng tựu trung, với sức sống vốn có, kiến trúc cổ điển sẽ ngày càng phát triển mạnh.

kien-truc-co-dien

Phương án nhà thiết kế đưa ra để biến hoá một không gian phòng khách từ cổ điển sang hiện đại không đơn giản là sắp đặt tuỳ tiện các vật dụng hay đường nét nội thất mà tìm kiếm một sợi dây kết nối thời đại.

kien-truc-co-dien

Đứng giữa lưng chừng của biển cả, cánh chim và ngọn sóng giao hoà làm một. Cảm hứng xuất phát từ ấn tượng tưởng như vô hình, nhà thiết kế đã quyết định ứng dụng bộ sắc màu kinh điển với thời gian: Aqua - Teal - Turquoise (Đại dương - Ưng vũ - Ngọc lam).

kien-truc-co-dien

Thiết kế tái hiện lại nét kiến trúc trường tồn với thời gian - châu Âu cổ điển thông qua bộ sắc màu vĩnh cửu.

kien-truc-co-dien

Không gian phòng khách sử dụng vật dụng với đường nét tối giản - phong cách minimalism gần như tuyệt đối, từ chi tiết tủ kệ đến phom dáng cong tròn của bàn cà phê. Tất cả hòa hợp cùng mẫu TV OLED Signature 77 inch nhằm đưa đến một cảm giác chân thực với nội thất cổ điển thể hiện trên trần, tường hay cửa sổ.

kien-truc-co-dien

Sắc màu thiên nhiên bền vững với thời gian, vừa vô tình, vừa hữu ý là một sợi dây kết nối giữa quá khứ và hiện tại được hiện thực hóa trong không gian phòng khách thanh lịch.

Theo: Vnexpress

Tại CỘI DESIGN - Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về tư vấn thiết kế và xây dựng – từ lập dự án, thiết kế kiến trúc đến thi công hoàn thiện nội thất công trình. 

CỘI DESIGN –  Thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất.

Phone: 0905.425.650

Email: khoa.coidesign@gmail.com

Địa chỉ: 02 Phan Thanh, TP. Đà Nẵng

Đặt hàng Đặt hàng