Kiến thức nhà đẹp

Giản đơn

Đôi khi, thật khó để tìm cảm hứng cho những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất. Thật dễ dàng nhận ra rằng khi chúng ta làm việc với một bảng màu giới hạn và không gian kiến trúc thanh đạm. Mỗi một nhân tố nhỏ đủ tạo nên một ấn tượng khổng lồ, mỗi một yếu tố mộc mạc đủ để tạo nên điểm nhấn đặc sắc. Mỗi một chi tiết đơn giản có thể hiện thực hóa một công trình vĩ đại.

Bây giờ chúng ta cùng đi khám phá căn nhà hiện đại với tông màu đơn giản với thiết kế hợp lý tạo nên cảm giác và cách tiếp cận riêng biệt đáng ngưỡng mộ.

Tọa lạc tại Tenczynek thuộc đất nước Ba Lan xinh đẹp. Ngôi nhà một phòng ngủ hiện đại này với thiết kế trong suốt cùng đặc điểm kiến trúc độc đáo này chắc chắn sẽ làm nao lòng bất cứ ai ngay cái nhìn đầu tiên.

Phòng khách được bố trí với mục đích tạo nên sự ấm cúng, thoải mái cho gia đình và bạn bè trong những giây phút vây quần bên nhau sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Với tông màu tương phản rõ rệt tạo nên không gian thoáng đãng, riêng biệt chia cắt phòng ăn và phòng khách.

Chủ đề thiết kế vẫn thống nhất xuyên suốt căn nhà. Nhà bếp trong thung lũng nhỏ riêng biệt, gỗ sàn chuyển sang gạch trắng bóng khiến cho toàn bộ căn phòng như được bừng sáng và sưởi ấm

Không gian chung được bố trí ở tầng trệt, trong khi đó, phòng ngủ và phòng làm việc được đặt ở tầng trên, kết nối với nhau bởi chiếc cầu thang đẹp mắt. Một điểm nhấn đáng chú ý ở đây là cầu thang được thiết kế với thềm lưới thép nhằm mục đích tận dụng ánh sáng từ không gian xung quanh giúp bừng sáng góc hẹp không có cửa sổ này.

Quả là một phòng ngủ tuyệt đẹp với nội thất trắng nổi bật trên tông nền đen tuy đơn giản nhưng cực kỳ ấn tượng. Bóng đèn treo bằng đồng độc đáo giúp tối đa hóa sự sang trọng và dễ dàng bắt lấy mọi ánh sáng dù là le lói nhất lọt vào căn phòng.

Chiếc gương lớn giữa phòng đóng vai trò quan trọng trong việc cộng hưởng cùng chiếc cửa sổ khiến căn phòng bừng sáng tinh khôi.

Phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi cùng thiết kế thông minh bởi tông màu tao nhã giúp tăng khả năng sáng tạo, tập trung và tối ưu hóa năng suất lao động.

Và cuối cùng, chuyến tham quan căn nhà kết thúc với phòng tắm đơn giản cùng chiếc cửa sổ hứng đầy ánh nắng mặt trời.

 

Source: Home Designing.

Đặt hàng Đặt hàng