Kiến thức nhà đẹp

Bùng nổ thiết kế văn phòng siêu ấn tượng, xóa bỏ mọi khuôn khổ

Từ lâu, những thiết kế văn phòng làm việc luôn bị đóng khung trong các khuôn khổ thô cứng, đơn điệu, cứng nhắc và có phần nhàm chán. Xưa rồi thời đại cho thiết kế văn phòng làm việc một màu xám xịt, tìm hiểu nhiều hơn những thiết kế văn phòng siêu ấn tượng cho năm 2017 nhé.

 
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại, sáng tạo

Thiết kế văn phòng cho hoạt động sáng tạo

Với nhiều công ty hiện nay, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của họ. Thiết kế văn phòng một phần nào đó nói lên phong cách và dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp. Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty hiện đại thiết kế, bài trí nội thất, không gian văn phòng trở thành điều tối quan trọng trong chiến lược phát triển của họ.

Xu hướng thiết kế văn phòng cho các hoạt động chuyên về ngành nghề sáng tạo hiện nay là: không gian xanh, thoáng, cởi mở giữa các vị trí ngồi, tạo không khí gần gũi giữa các thành viên. Đồng thời cũng được decor bằng nhiều màu sắc, vật dụng,…

 
Thi công nôi thất văn phòng Việt Hương

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Không chỉ các công ty thuộc các lĩnh vực sáng tạo mới có nhu cầu, thiết kế nội thất văn phòng làm việc đã thực sự trở thành xu thế mới. Các khách hàng khi đến với các công ty xây dựng, thiết kế, kiến trúc,… thường rất ấn tượng với cách bày trí, phân bố văn phòng làm việc của họ. Mặt hình thức này đã chiếm đến 50% quyết định hợp tác của khách hàng ngày từ lần đầu tiên gặp mặt.

 
Vị trí làm việc của các nhân viên, văn phòng Cội Design

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới lạ, độc đáo phục vụ nhu cầu sử dụng, tận hưởng, hỗ trợ nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả. Bên cạnh đó còn thể hiện cho khách hàng thấy một phần style của công ty mình.

 
không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của cội Design

Tự nhận đi, bạn sẽ có ấn tượng tốt với một công ty có văn phòng đẹp chứ. Khẳng định đó là điều tất yếu. Liên hện ngay với Cội Designer để nhận được sự tư vấn tận tình, chờ nhận và sở hữu văn phòng trong mơ không tưởng mà Cội Designer mang lại.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng