Thiết kế xây dựng

Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói kiến trúc Đà Nẵng

Thiet ke quan cafe dep không phải chuyện đơn giản. Không như những nhà hàng, đồ ăn ngon là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Quán cafe yếu tố hàng đầu vẫn là thiết quán cafe đẹp và độc đáo. Theo đó, khách hàng mới quan tâm đến chất lượng của đồ uống.

Thiet ke quan cafe dep

Một thiết kế quán cafe không những đẹp mà cần có các nét đặc trưng riêng về phong cách.

 
Thiết kế quán cafe book

1. Thiet ke quan cafe dep mang đi.

Những quán cafe take away đang được các giới trẻ yêu thích với những chiếc cốc cafe, phục vụ, thiết kế mang phong cách hiện đại. Với nhiều loại hình đa dạng, đặc điểm là chỉ cần không gian chật hẹp bạn có thể thiet ke quan cafe dep mang đi.

2. Thiết kế quán cafe sân vườn.

Những quán cafe sân vườn luôn mang đến cảm giác bình dị, sâu lắng và yên ả. Là nơi thích hợp để chúng ta thử giản, trò chuyện sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, cafe sân vườn cần được thiết kế cách độc dáo với không gian rộng lớn, xung quanh là cây cối tự nhiên.

 
Mẫu thiết kế quán cafe Vườn - Dạ Khúc

3. Thiet ke quan cafe dep sở thích.

Những quán cafe theo sở thích như, cafe book, cafe chó, cafe bóng đá… thì bạn nên thiết kế sao cho có những đặc điểm và không gian phù hợp với các loại hình tương ứng. Ví dụ cafe book cần không gian yên tĩnh và tách biệt với bên ngoài, thêm vào đó một chút cổ kính.

4. Thiết kế quán cafe đẹp văn phòng.

Thiết kế quán cafe đẹp văn phòng thường được mở những nơi xung quanh các văn phòng công ty nhiều, để cho các nhân viên uống buổi sáng trước khi làm việc, bữa trưa cần tạo không gian yên tĩnh nghĩ ngời, có thể ngủ.

 
Mẫu thiết kế quán cafe văn phòng

5. Thiết kế quán cafe đẹp sân thượng.

Cafe sân thượng đòi hỏi view phải đẹp để khách hàng ngắm cảnh,ngoài ra còn phải cần có sự thông thoáng và an toàn, thường được thiết kế phong cách hiện đại.

6. Thiết kế quán cafe bar.

Cafe bar cần thiết kế theo phong cách năng động hiện đại, với hệ thống anh sáng và âm thanh cần được chú trọng. Chính vì các đặc điểm riêng của mỗi loại hình cafe mà chúng ta thiết kế sao cho phù hợp nhất.

 
Không gian quầy Bar bạch đằng phong cách thiết kế tân cổ điển

Liên hệ Tu van thiet ke quan cafe dep theo ý bạn

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng