Phong cách nội thất

Thiết kế Phòng ngủ tân cổ điển thiết kế Đà Nẵng

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp hiện đại & phong cách nhưng làm sao để có một phòng ngủ dễ chịu nhất? Thật không quá khó để có một phòng ngủ như vậy, trong quá trình thiết kế bạn chỉ cần để ý đến một vài yếu tố sau đây sẽ có một phòng ngủ tân cổ điển như ý.

Đặc điểm thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp.

Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn tinh tế của hai phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại. Trong khi phòng ngủ cổ điển tập trung vào khai thác các yếu tố điêu khắc tinh xảo trong hầu hết các chi tiết từ những thành phần cố định như: Trần, tường, chân cột cho đến các vật trang trí và nội thất sử dụng. Còn phong cách tân cổ điển, phòng ngủ sẽ được đơn giản về chi tiết, vẫn lấy khối kiến trúc đối xứng, những đường cong mềm mại hơn. Các thiết kế tập trung trên diện phẳng hơn là tập trung vào đường phào chỉ, chân cột.

 
Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thể hiện sự đơn giản, tinh tế và sang trọng. Tuy có chút cổ kính của kiến trúc châu Âu những năm của thế kỷ 18, nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung và tươi mới.

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp phải tính toán đến từng chi tiết thiết kế


Phòng ngủ là không gian riêng tư nên thiết kế phòng ngủ tân cổ điển cần phải hướng mạnh mẽ đến đối tượng sử dụng. Cần phải tham khảo ý kiến của người sử dụng căn phòng đó. Vì mỗi đối tượng sẽ có những sở thích, đặc điểm khác nhau. Do đó ý tưởng cho phòng ngủ của mình sẽ thể hiện cái tôi mạnh mẽ đó.

 
Mẫu thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Khi thiết kế phòng ngủ tân cổ điển sẽ được cá nhân hóa mạnh mẽ từ nội thất sử dụng, cách bài trí, đến màu sắc, ánh sáng và âm thanh. Tất cả được đồng bộ nhằm đem đến một không gian tiện ích, chất lượng

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp hợp phong thủy và khoa học


Một thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp là không được bỏ qua bất kì một chi tiết nào về phong thủy và phải mang tính khoa học. Phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân căn phòng. Do đó khi thiết kế cần phải tính toán cẩn thận. Cũng thật không quá khó nếu bạn để tâm đến các yếu tố sau đây:

1. Màu sắc của tường và trần và nền phải êm dịu, tạo cảm giác thư giãn khi ngủ.

2. Vị trí của giường ngủ, vị trí đặt gương hoặc hạn chế gương. Giường ngủ nên tránh xa các thiết bị điện tử. Không nên đặt dưới xà, dưới gầm giường phải thông thoáng. Giường không nên đặt ở phía trên bếp hoặc toilet.

3. Chiều cao của giường ngủ, quy tắc cân bằng năng lượng cho giường ngủ.

4. Vị trí và nội dung của các vật trang trí. Tốt nhất không nên đặt phía trên đầu dễ gây cảm giác bất an, và tránh ko nên thể hiện bạo lực hay muộn phiền

 
Thiet ke noi that phong ngu tan co dien hien dai coidesign

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển đẹp, hiện đại sẽ giúp bạn tạo ra một không gian riêng thật thoải mái, dễ chịu và phong cách. Là nơi giúp bạn thư giãn, học tập và phát triển tốt nhất.

Cần tư vấn phòng ngủ tân cổ điển vui lòng liên hệ với Coidesign theo thông tin dưới đây.

liên hệ

XEM THÊM: Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Đặt hàng Đặt hàng