Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp không phải là chuyện đơn giản. Nhưng sẽ dễ dàng nếu bạn hiểu được những đặc điểm của phong cách thiết kế tân cổ điển. Đặc biệt là nắm bắt được ý tưởng của chủ nhân và kiến trúc sư dành cho biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp ở phong cách.

Thiết kế tân cổ điển là một phong cách chỉ mới được phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Phong cách này là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Cách thiết kế đơn giản, hạn chế bớt các đường họa tiết phức tạp so với cổ điển. Tập trung vào các mặt phẳng, đường cong mềm mại nhưng phải tinh tế, sang trọng

 

Sự khác biệt nằm ở ý tưởng kiến trúc

Tuy là mang phong cách thiết kế tân cổ điển nhưng mỗi một biệt thự là một sản phẩm riêng biệt, độc đáo vào duy nhất. Vì mỗi công trình, kiến trúc được hòa hợp bởi ý tưởng của chủ nhân và người kiến trúc sư. Do vậy bản thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển phải đưa ý tưởng đó vào từng chi tiết.

Nội thất biệt thự chính là linh hồn của biệt thự đó. Nên việc nắm bắt ý tưởng kiến trúc biệt thự là vô cùng quan trọng.

 

Sự khác biệt trong thiết kế đến từ kinh nghiệm

Nội thất biệt thự đa dạng và phong phú, người thiết kế nội thất phải có kinh nghiệm cao để biết cách đem đến những điểm nổi bật và sáng tạo cho từng biệt thự. Và nội thất phải vừa thổi hồn ý tưởng kiến trúc vừa phải làm sáng lên những đặc trưng của thiết kế tân cổ điển.

Ngoài ra thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp khi toàn bộ thiết kế phải được khảo sát về yếu tố tinh thần và tâm linh. Về tổng thể phải đem đến một cuộc sống thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân và người trong gia đình. Đó mới là kết quả tốt nhất để đem đến một biệt thự tân cổ điển đẹp hoàn hảo.

Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển, vui lòng liên hệ

Cội Design

[xyz-ihs snippet="Thong-tin-cong-ty"]

Xem thêm: Thi công nội thất trọn gói biệt thự căn hộ cafe

Đặt hàng Đặt hàng