Kiến thức nhà đẹp

THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP KHÓ CƯỠNG

Ngày nay các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum xuất hiện nhiều ở các thành phố, các kiến trúc sư và gia chủ tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp, xây dựng nên các căn nhà giá rẻ lại đẹp, còn tạo được không gian thoáng khí, có thể ngắm cảnh thư giản hoặc trông cây xanh.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum có sân thượng mát mẻ là loại kiến trúc nhà mà gia chủ có thể kết hợp kinh doanh và sinh sống một cách thoải mái và tiện lợi. Nhà 2 tầng 1 tum có khoảng sân thượng để trồng cây cảnh thoáng mát và là nơi thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Với phong cách thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ này sẽ giúp giảm bớt chi phí xây dựng nhà nhưng vẫn đảm thẩm mỹ và chất lượng về công năng cho căn nhà.

 

2.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 01

3.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 02

4.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 03


Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp là những mẫu nhà ống khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều gia đình lựa chọn nhất là những gia đình trẻ và có ít thành viên. Vì diện tích dành cho việc xây dựng nhà không quá lớn nên nhà ống thường có mặt tiền khoảng 4m 5m hoặc 6m, phong cách thiết kế nhà này rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ.

6.png

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 04

7.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 05

8.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 06

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, KTS thường sử dụng những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng và thoáng hơn. Với không gian hẹp thì có thể thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc nhà ống lệch tầng để không gian nhà thêm sinh động và đẹp mắt, đối với nhà ống thì việc bố trí giếng trời rất quan trọng, giếng trời thường được bố trí tại khu vực giữa nhà, ngoài ra có thể tận dụng cầu thang để bố trí vệ sinh hoặc làm nơi để đồ đạc.

9.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 07

10.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 08

Nhà 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ thường được thiết kế với phong cách đơn giản về hình khối, mặt tiền sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng sang trọng, các chi tiết kiến trúc hiện sự khỏe khoắn, trẻ trung của nhà ống hiện đại. Ban công thường được sử dụng bằng chất liệu kính mang đến sự sang trọng.

11.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 09

12.png

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 10

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản giá rẻ này rất phù hợp với những gia chủ yêu thích phong cách đơn giản trẻ trung, hiện đại. Gia chủ không cần sở hữu diện tích đất quá lớn và chi phí xây dựng một ngôi nhà 2 tầng 1 tum đơn giản cũng không quá cao nên những mẫu thiết kế nhà ống này đang được các gia đình rất yêu thích.

13.jpg

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 11

Với những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum đẹp giá rẻ trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn các ý tưởng thiết kế nhà hợp lý. Tùy theo diện tích mảnh đất, số lượng thành viên trong gia đình và ngân sách xây dựng để có thể có những phương án thiết kế nhà ống phù hợp. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các KTS để nhận được sự tư vấn về phương án thiết kế xây dựng nhà cho mình.

 
Đặt hàng Đặt hàng