Thiết kế xây dựng

Thiết kế giếng trời trọn gói, công ty xây dựng Đà Nẵng

Thiết kế giếng trời cần đòi hỏi người thiết kế cần có sự sáng tạo, có kiến thức về không gian. Giếng trời được hiểu đơn giản là một khoảng không gian từ trên mái nhà xuống. Thiết kế nhằm tạo nên sự thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên.

 
Thiết kế giếng trời, tư vấn thiết kế và thi công Cội Design

Thiêt kế giếng trời đẹp cho bạn

Hiện nay thì có hai loại giếng trời. Tùy theo kiến trúc và sở thích mà gia chủ thiết kế giếng trời sao cho phù hợp.

 
Mẫu thiết kế giếng trời ở phòng khách

1. Thiết kế giếng trời sau nhà.

Giếng trời sau nhà với mục đích bạn sẽ lấy gió và tạo sự thông thoáng. Khi thiết kế giếng trời nên chú ý hướng gió. Nếu gió quá mạnh thì nên điều tiết lại diện tích lấy gió sao cho phù hợp nhất.

 
Giếng trời sau nhà của nhà anh Sơn

Với thiết kế giếng sau nhà chúng ta cần trang trí các bối cảnh hai bên tường và hướng gió ánh sáng vào. Nhằm mục đích tạo nên khung cảnh đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

2. Thiết kế giếng trời trong nhà.

Thiết kế giếng trời trong nhà đòi hòi nhiều hơn rất nhiều so với thiết kế giếng trời sau nhà. Vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của cả ngôi nhà. Thông thường thiết giếng trời trong nhà theo hình vuông, chữ nhật, bán nguyệt, lục giác…

 
Mẫu thiết kế giếng trời thông tầng

Cũng giống như giếng trời sau nhà. Khi thiết kế giếng trời trong nhà cần chú ý đến ánh sáng và gió mà chúng ta đón nhận sao cho phù hợp. Và các thiết kế nội thất giếng trời cần phối bối cảnh sao cho phù hợp nội thất xung quanh. Để mang lại vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

 
Mẫu thiết kế giếng trời ở phòng bếp

Những lưu ý khi thi công thiết kế giếng trời trong nhà

1, Kiểm tra hệ thống thoát nước có gây đọng nước không.

2, Giếng trời không cho mưa tạc vào.

3, Giếng trời có thể dùng kính để đón và điều chỉnh hướng ánh sáng sao cho phù hợp. Nếu lựa chọn an toàn hơn bạn có thể lựa chọn nhựa thay thế cho kính , bền hơn nhưng lại thiếu thẩm mỹ hơn. Do đó, khi dùng nên dùng kính cường lực và đặt một tấm lưới ngay miệng giếng đề phòng kính vỡ gây nguy hiểm.

 
Giếng trời trong nhà của nhà anh Khoa

Thiết kế giếng trời giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng và tràn đầy năng lượng hơn. Với giếng trời, ngôi nhà của bạn vô cùng thân thiện: đủ ánh sáng tự nhiên, có cây xanh, bể cá... Một cuộc sống chất lượng đang vẽ ra trước mắt. Tuyệt vời phải không nào. Hãy lên ý tưởng ngay bây giờ nhé. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế.

Liên hệ Cội Design để có được tư vấn thiết kế giếng trời hợp lý nhất.

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng