Kiến thức nhà đẹp

Thiết kế căn hộ màu sắc, đón hè rực rỡ.

Thiết kế căn hộ màu sắc đầy vui tươi, trẻ trung với những gam màu tươi sáng khiến mái ấm của bạn tràn trề sinh khí hơn. Một mùa hè rực rỡ không thể thiếu những gam màu tươi sáng, cùng làm mới cho ngôi nhà của bạn tươi tắn đón hè.

Thiết kế căn hộ đẹp như homestay đình đám

Những năm gần đây homestay nổi lên như một hình thức nhà nghỉ giá rẻ nhưng chất lượng hay phải nói là decor tuyệt đỉnh bằng cách sử dụng những gam màu tươi tắn cùng cách bài trí bắt mắt.

Không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể có homestay tại nhà. Với xu hướng “thiết kế căn hộ đẹp như homestay đình đám” Cội Designer sẽ hỗ trợ bạn chỉ bằng những bước nhỏ trong sử dụng màu sắc, nội thất,…khiến cho bạn hài lòng.

Làm thế nào để có mẫu thiết kế căn hộ như trong mơ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế căn hộ cao cấp, nội thất nhưng làm thế nào để có mẫu thiết kế căn hộ như trong mơ lại là một vấn đề khác. Một trong những lựa chọn hàng đầu trong ngành tư vấn, thiết kế căn hộ tại Đà Nẵng hiện nay là Cội Designer. Đã và đang cho ra đời nhiều thiết kế căn hộ còn hơn cả trong mơ cho các khách hàng tìm đến. Cội Designer còn nổi tiếng với vai trò tư vấn, thi công nhiều không gian sống, căn hộ, quán coffee,… thuộc nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn, mang nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến tân cổ điển, vintage....

Mỗi công trình lại là một điểm nhấn. Cội Designer bằng sự sáng tạo của mình đã tạo ra nhiều công trình phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng. Thiết kế căn hộ cao cấp, vui lòng Liên hệ ngay với Cội Designer để tận hưởng sự khác biệt từ phong cách sống.

Thiết kế căn hộ sắc màu mùa hè cùng Cội Design

lien he

Đặt hàng Đặt hàng