Kiến thức nhà đẹp

Thi công nội thất văn phòng, công ty tại Đà Nẵng

Thi công nội thất văn phòng, công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Công ty TNHH Nhà Sinh Khí Hậu - Cội Design. Địa chỉ: 02 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Thi công nội thất văn phòng Việt Hương

Văn phòng Việt Hương là một trong nhiều dự án thi công nội thất Văn phòng mà Cội Design đã thực hiện. Dự án thi công bao gồm Thi công nôi thất phần thô và trang trí nôi thất. Hình ảnh bên dưới là phòng họp công ty Việt Hương.

 
Văn phòng công ty Việt Hương

Thi công nội thất phòng họp Công ty Việt Hương với tông màu chủ đạo là màu nâu đen. Hệ thống kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn vàng giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng và gần gũi thiên nhiên.

 
Bàn họp Văn phòng Việt Hương

Bàn họp được phủ lớp sơn nâu cafe bóng và bo cạnh. Thiết kế toát lên sự sang trọng và hiện đại. Chính giữa, chạy theo chiều dài của bàn có đặt các chậu cây trang trí tạo điểm nhấn, đơn giản nhưng thân thiện.

 
Thi công nội thất văn phòng, tủ hồ sơ công ty Việt Hương

Tủ hồ sơ được thi công tỉ mỉ và chi tiết. Hộp đựng và các vách ngăn rộng rãi chắc chắn.

THI CÔNG NỘI THẤT CÔNG TY ANGKORA

 
Thi công nội thất văn phòng Angkora

Nếu như văn phòng Công ty Việt Hương được thi công thể hiện sự sang trọng và lịch lãm. Thì với công ty Angkora, văn phòng được thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại hơn, sáng tạo hơn.

 
Giai đoạn thi công nội thất văn phòng Angkora

Bàn làm việc được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng. Hệ thống ánh sáng được thiết kế cách tân độc đáo. Nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của nhân viên và đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

 
Hoàn thiện thi công nội thất văn phòng Angkora

Tùy theo mỗi công ty, doanh nghiệp mà văn phòng được thi công nội thất khác nhau. Tất cả nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo và đem đến một môi trường tốt nhất. Bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Hãy liên hệ đến chúng tôi Đế được tư vấn trực tiếp.

 
 

 

 

Xem ngay Giải pháp thi công nội thất văn phòng gọn gàng hiện đại nhất năm 2018 

 

Liên hệ thi công nội thất văn phòng - Cội Design

liên hệ

Đặt hàng Đặt hàng